• 0984 366 668

Cung cấp máy hủy tài liệu Ziba tại Hải Phòng

  • 0

Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội, yêu cầu về tính năng bảo mật ngày càng cao. Một trong những giải pháp cho vấn đề đó chính là sử dụng máy hủy tài liệu. Có thể nói máy hủy đã trở thành thiết bị không thể thiếu tại các cơ quan xí nghiệp cũng như các văn phòng làm việc.

Máy hủy tài liệu Ziba là máy hủy được ưa chuộng nhất trong những năm gần đây. Được sản xuất theo công nghệ của Đức, với dây chuyền công nghệ tiên tiến, Ziba là thương hiệu máy hủy nổi tiếng trên thế giới về chất lượng và uy tín thương hiệu.

Cung cấp máy hủy tài liệu Ziba tại Hải Phòng

ƯU ĐIỂM CỦA  MÁY HỦY TÀI LIỆU ZIBA

  • Công suất lớn, hủy 1 lần, phù hợp với nhiều nhu cầu hủy khác nhau.
  • Đầy đủ chức năng hủy sợi, hủy vụn, bảo mật thông tin một cách hiệu quả, an toàn tuyệt đối.
  • Có thể hủy ghim, card, CD.
  • Dung tích thùng rác lớn.
  • Trang bị chức năng trả giấy ngược, chống kẹt giấy.
  • Hệ thống chống ồn thế hệ mới, không ảnh hưởng đến không gian và môi trường làm việc.
  • Thiết kế sang trọng, tinh tế.

cung-cap-may-huy-tai-lieu-ziba-tai-hai-pḥong-2

CÁCH LỰA CHỌN MÁY HỦY TÀI LIỆU ZIBA PHÙ HỢP ?

Ziba cung cấp nhiều dòng sản phẩm với các chức năng khác nhau. Trước khi mua, bạn nên lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, tránh lãng phí về mặt kinh tế.

Dạng hủy

Ziba gồm 2 dòng mày là máy hủy sợi và máy hủy vụn. Nếu độ bảo mật cao tuyệt đối, bạn nên chọn dòng máy hủy vụn. nếu tính bảo mật ở tầm trung. Bạn có thể lựa chọn máy hủy dạng sợi.

Công suất hủy

Mỗi loại máy có công suất hủy khác nhau. Đối với các cá nhân thường chọn từ 4-8 tờ 1 lần, văn phòng thường 10-20 tờ 1 lần, còn những nơi hủy nhiều thường sử dụng máy hủy  giấy công nghiệp. Tùy theo lượng giấy hàng ngày của từng văn phòng cá nhân nhiều hay ít để lựa chọn máy có công suất phù hợp.

Ngoài ra, nếu như công việc của bạn yêu cầu chức năng hủy cả ghim, card bạn nên chọn máy hủy có chức năng này. Nhiều người không sử dụng máy có chức năng này dẫn đến kẹt giấy và giảm tuổi thọ của máy.

ĐƠN VỊ NÀO CUNG CẤP MÁY HỦY TÀI LIỆU ZIBA TỐT NHẤT TẠI HẢI PHÒNG ?

Công ty TNHH Thương Mại Thành Luân hay còn được biết đến với tên gọi thiết bị ngân hàng AF là một trong những đơn vị có liên kết trực tiếp với hãng sản xuất Ziba, chuyên cung cấp và phân phối các dòng máy hủy Ziba chất lượng tốt và uy tín trên thị trường. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi luôn cung cấp giải pháp hủy tài liệu tốt nhất cho các văn phòng, các xưởng sản xuất, các công ty, ngân hàng trên khắp cả nước, trong đó có thành phố Hải Phòng. Đến với AF, bạn sẽ chọn lựa được sản phẩm ưng ý với mức giá cạnh tranh nhất thị trường, chính sách sau bán hàng tận tình, uy tín và chỉ có duy nhất tại Công ty AF.

Xem thêm:

Bình Luận

comments