• 0984 366 668

Đơn vị cung cấp máy bó tiền uy tín nhất tại Quảng Ninh

  • 0

Với nhiều lợi ích và sự tiện dụng, máy bó tiền đang trở thành thiết bị không thể thiếu trong các ngân hàng hay văn phòng làm việc trong các lĩnh vực kinh doanh tiền tệ như hải quan, xuất nhập khẩu,v.v.  Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy bó khiến người dùng khó khăn trong sự lựa chọn, không biết lựa chọn loại nào là tốt nhất và phù hợp nhất.

Đơn vị cung cấp máy bó tiền uy tín nhất tại Quảng Ninh

Trong khuôn khổ bài viết này, AF xin cung cấp một số thông tin về các dòng sản phẩm máy bó tốt nhất hiện nay, giúp cho các bạn có sự lựa chọn đúng đắn và đạt được hiệu quả cao nhất trong công việc của mình.

CÁC LOẠI MÁY BÓ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

Máy bó tiền cục

Là loại máy có khả năng bó tiền với số lượng lớn lên tới 1000 tờ. Hoàn toàn tự động khi đưa tiền vào bó, điều chỉnh được độ chặt lỏng của tép tiền và vị trí niêm phong giấy dán, máy bó độ bền cao.

Máy bó tiền thếp

Loại máy này có kích thước gọn nhẹ dễ dàng đặt tại văn phòng, các nơi làm việc, dễ di chuyển lên khá được ưa chuộng. Với chức năng tự động bó, tự động cắt và luồn giấy, khổ giấy theo tiêu chuẩn của ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam, và được trang bị hệ thống chống kẹt giấy.

Máy bó tiền đai giấy

Máy bó này bó được với số lượng bó tối đa là 100 tờ/ 1 tép, tự động dán giấy khi đưa tiền vào bó, điều chỉnh được nhiệt độ dán giấy, độ chặt lỏng của tép tiền và vị trí niêm phong giấy dán. Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với nhiều nơi làm việc và những văn phòng yêu cầu số lượng bó vừa phải.

Máy bó tiền bằng sợi

Đây là loại máy được sử dụng khá nhiều tại các ngân hàng lớn. Có khả năng bó các loại tiền, số lượng lên tới 1000 tờ, với lực nén lên đến 1500 kg/cm2,  đảm bảo chắc chắn trong việc lưu trữ tiền.

Ngoài ra, để có được máy bó tốt nhất cho mình, bạn nên lưu tâm không những về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của máy mà còn đến nhu cầu sử dụng. Một máy bó tốt nhất, là máy được cung cấp bởi đơn vị có uy tín, có đầy đủ các giấy tờ, ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, có các chế độ về bảo hành máy và phù hợp với nhu cầu sử dụng cầu sử dụng, tính chất công việc để tránh gây lãng phí về kinh tế hay khó khăn trong thời gian sử dụng

ĐƠN VỊ CUNG CẤP MÁY BÓ TIỀN UY TÍN NHẤT TẠI QUẢNG NINH

Thiết bị ngân hàng AF chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các thiết bị vật tư ngân hàng. AF đã dần mở rộng mạng lưới công ty trên khắp cả nước. chúng tôi có đặt trụ sở tại các thành phố như Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Nội, Nam Định, Thanh Hóa. Đặc biệt tại Quảng Ninh, AF liên kết trực tiếp với nhiều hãng sản xuất chất lượng, cũng như các đơn vị cung cấp linh phụ kiện uy tín, đảm bảo sẽ cung cấp sản phẩm CHẤT LƯỢNG NHẤT – BỀN NHẤT – RẺ NHẤT và chất lượng DỊCH VỤ HOÀN HẢO NHẤT tới khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0984 366 668

Bình Luận

comments