• 0984 366 668

Giới thiệu về công ty

Công Ty TNHH Thương Mại Thành Luân là đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực chính : Cung cấp, bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị vật tư ngân hàng (máy đếm tiền, máy soi tiền, máy bó tiền, két sắt,.v.v.); Cung cấp lắp đặt các thiết bị an ninh (camera quan sát, các thiết bị báo động, định vị GPS,.v.v.).

AF người bạn đời của ngành quản trị tài chính

Lịch sử phát triển : Thiết bị ngân hàng AF là một doanh nghiệp trẻ được thành lập năm 2014 với vốn điều lệ 5 tỷ đồng. Chúng tôi tự hào là 1 trong 3 doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp, lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị ngân hàng, thiết bị an ninh cho thị trường. Với phương châm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, Vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu mang đến những sản phẩm, dịch vụ có giá trị hoàn hảo nhất, khẳng định thương hiệu AF ở trong và ngoài nước.

VỊ THẾ & TIỀM LỰC

  • Là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị ngân hàng, thiết bị an ninh uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.
  • Hệ thống Quản trị điều hành hiện đại theo quy chuẩn Quốc tế.
  • Cán bộ công-nhân viên tâm huyết, có kinh nghiệm, nắm vững công việc trình độ cao, được đào tạo bài bản, liên tục học tập các kỹ thuật mới trong và ngoài nước.
  • Hệ thống máy móc, trang thiết bị sử lý hiện đại với độ chính xác cao, an toàn và tiết kiệm.
  • Liên kết với các đơn vị phân phối, các công ty lớn, các đối tác chiến lược chuyên cung cấp vật liệu, sản phẩm tin tưởng, tiềm lực hậu thuẫn mạnh mẽ.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

CƠ CẤU TỔ CHỨC

 

cơ cấu tổ chức công ty AF

 

CÁC VĂN PHÒNG VÀ ĐẠI DIỆN CHI NHÁNH

Trụ sở chính : Số 310 Lê Duẩn – Bắc Sơn – Kiến An – Hải Phòng

Chi nhánh tại Nam Định : Số 6 – Đường Thái Bình – TP.Nam Định.

Chi nhánh tại Thanh Hóa : Số43 – Đình Hương- Đông Cương – TP.Thanh Hóa.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Thiết bị ngân hàng AF – Người bạn đời của ngành quản trị tài chính

Lấy khách hàng là trung tâm cho mọi hoạt động của doanh nghiệp. Luôn luôn thấu hiểu, luôn luôn chia sẻ và đáp ứng mọi nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. AF không ngừng nỗ lực cung cấp các sản phẩm tốt nhất, tiện ích nhất cho khách hàng nhằm đem lại lợi ích cao nhất:

“Chất lượng sản phẩm làm nên uy tín cho thương hiệu – Thương hiệu tạo nên sự phát triển bền vững của doanh nghiệp”

Lấy nhân lực là tài sản quý giá nhất cho doanh nghiệp. Luôn tạo ra môi trường làm việc lý tưởng. chú trọng công dụng, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, thực hiện cơ chế lương thưởng dựa trên đánh giá hiệu quả công việc KPIs.

“Tiên phong trong mọi hoạt động – Chủ động trong mọi suy nghĩ và hành động, luôn giữ vị thế tiên phong trong mọi công việc”

Định hướng phát triển công ty AF

MỤC TIÊU & ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Mục tiêu phát triển

Doanh số hằng năm đạt tốc độ phát triển 30%.

Thị phần đến 2025 : chiếm lĩnh 50% – 60% thị phần cả nước. Độ phủ 31/64 tỉnh thành.

Top Thương hiệu Việt Nam, thương hiệu số 1 tuyệt đối trong lĩnh vực Cung cấp và phân phối các thiết bị ngân hàng.

Đạt 98% các chỉ số hài lòng của khách hàng với chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Mang lại quyền lợi cao và phục vụ chu đáo nhất cho người tiêu dùng khắp cả nước.

Trở thành một công ty thiết bị vật tư ngân hàng uy tín nhất ở Việt Nam

mục tiêu phát triển công ty AF

Định hướng phát triển đến năm 2020

Tiếp tục xây dựng và phát triển doanh nghiệp, đưa Công Ty TNHH Thương Mại Thành Luân trở thành thương hiệu mạnh trong lĩnh vực kinh doanh xác định, lấy uy tín của đơn vị là thước đo cho sự phát triển ổn định và bền vững. Nâng cao và phát triển các dịch vụ, sản phẩm được coi là thế mạnh của doanh nghiệp. Xây dựng và phát triển thương hiệu chuyên nghiệp, đồng bộ trên toàn hệ thống, hoàn thiện cơ cấu tổ chức theo mô hình của doanh nghiệp, đẩy mạnh tiến độ mở rộng mạng lưới kinh doanh, nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất,.v.v.

Lấy phát triển bền vững là cơ sở cho những bước tiến của doanh nghiệp trong tương lai. Lấy khách hàng là trọng tâm cho hoạt động của công ty. Coi quyền lợi của khách hàng cũng như quyền lợi của doanh nghiệp.

Bình Luận

comments