• 0984 366 668

Giúp bạn mua và sử dụng máy đóng chứng từ hiệu quả

  • 0

Máy đóng chứng từ là một thiết bị hữu ích trong các cơ quan, tổ chức, các ngân hàng và doanh nghiệp… Trên thị trường hiện nay bày bán tràn lan máy khoan đóng chứng từ không rõ nguồn gốc. Để tránh cho người sử dụng mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng, gây tổn thất về mặt kinh tế cũng như lãng phí thời gian, công sức. Hôm nay, AF sẽ chia sẻ một vài điều giúp bạn chọn mua và sử dụng máy khoan chứng từ hiệu quả nhất.

Giúp bạn mua và sử dụng máy đóng chứng từ hiệu quả

Cách chọn mua máy đóng chứng từ:

Trước khi mua máy đóng, bạn cần lưu ý đến những vấn đề sau đây:

Nguồn gốc xuất xứ.

Trên sản phẩm phải ghi nguồn gốc rõ ràng, có giấy chứng nhận, tem chống hàng giả của bộ công an và của hãng sản xuất uỷ quyền.

Kiểu dáng thiết kế: Tuỳ vào tính chất công việc đóng nhiều hay ít cũng như không gian sử dụng rộng rãi hay chật hẹp ma ưu tiên chọn máy đóng phù hợp. Máy khoan chứng từ có rất nhiều kiểu dáng như dàng đứng, nằm thích hợp với tính chất chông việc nhiều, môi trường làm việc rộng rãi, thích hợp với ngân hàng, doanh nghiệp lớn. Dạng mini rất thích hợp nơi không gian chật hẹp nhưng năng suất cũng không kém so với những loại máy đóng chứng từ khác.

Sản phẩm phổ biến: Trên thị trường hiện nay phổ biến các dòng sản phẩm như máy khoan chứng từ DS, balion NH-K1, AF…

Giá thành: Rẻ nhất khoảng từ 600.000 VNđ – 3000.000 VNđ. Loại đắt hơn có thể lên tới 23.000.000 VNđ. Tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà bạn nên chọn mua loại máy phù hợp, và kinh tế nhất.

Giúp bạn mua và sử dụng máy đóng chứng từ hiệu quả

Cách sử dụng máy đóng chứng từ hiệu quả:

-          Thường xuyên lau chùi, vệ sinh máy

-          Đặt máy ở những nơi khô ráo, thoáng mát, tráng ánh nắng mặt trời và những nơi ẩm ướt, dễ rơi vỡ

Công ty CP Đầu Tư Và Phát Triển Thương Mại AF là một trong những nhà cung cấp và phân phối thiết bị ngân hàng uy tín nhất trên thị trường hiện nay, trong đó có thiết bị khoan đóng chứng từ, Tại đây, có rất nhiều dòng máy đóng khác nhau, bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình mà luôn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ cũng như giá thành sản phẩm. Không những thế, bạn còn được nhân viên AF tư vấn một cách tận tình, chu đáo để có thể chọn lựa được một sản phẩm tốt nhất cho đến chế độ bảo hành ưu Việt trong khi đã mua hàng.

Bình Luận

comments