• 0984 366 668

Hệ thống camera giám sát không dây

  • 0

Hệ thống camera giám sát không dây ngày càng trở nên phổ biến, nhất là trong cuộc sống hiện đại, mọi thứ không chỉ ưu tiên về công năng sử dụng rất được coi trọng, và camera giám sát không dây đã đáp ứng đủ mọi yêu cầu đó.

Hệ thống camera giám sát không dây

HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT KHÔNG DÂY LÀ GÌ ?

Camera không dây (hay còn gọi là mạng camera IP) là một loại camera giám sát an ninh sử dụng sóng vô tuyến để truyền dữ liệu âm thanh, hình ảnh từ một máy camera phát về một máy thu. Thông thường các loại camera có dây sẽ cần phải sử dụng 2 loại dây là dây nguồn và dây cáp tín hiệu, nhưng loại camera giám sát không dây này lại được tích hợp bộ thu, phát sóng không dây thì không cần phải đi dây cáp tín hiệu. Tất cả những thứ bạn cần chỉ là camera giám sát, modem để phát tín hiệu mạng và thiết bị hiển thị như tivi, máy tính hay bất cứ điện thoại smartphone kết nối internet để xem hình ảnh.

Hệ thống camera giám sát không dây

ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT KHÔNG DÂY

  • Truyền tải âm thanh và hình ảnh : Một trong những lợi thế lớn nhất với camera không dây là âm thanh rõ ràng, hình ảnh sắc nét, bạn có thể quan sát mọi ngóc ngách một cách chi tiết và rõ ràng.
  • Vị trí lắp đặt các mắt camera không bị hạn chế : Do đó có thể quan sát tốt hơn các hệ thống camera thông thường.
  • Dễ dàng lắp đặt : Với camera không dây, bạn không còn lo lắng về vấn đề chạy dây khắp tường nhà hay phòng làm việc gây mất thẩm mỹ. Vấn đề an ninh cũng được sát sao hơn và tiện lợi hơn khi mà camera có thể dễ dàng lắp đặt và thay đổi vị trí quan sát.
  • Khắc phục được các nhược điểm của hệ thống camera có dây : Camera giám sát không dây ra đời giúp khắc phục mọi nhược điểm còn tồn tại ở các hệ thống camera có dây. Ví dụ như đường chuyền sẽ bị mất hoàn toàn khi bất kỹ một bộ phận nào gặp sự cố, đặc biệt là hệ các dây dẫn;
  • Tiết kiệm chi phí lắp đặt : Giá thành của camera không dây tầm trung là khá rẻ, đồng thời với hệ thống đơn giản nên bạn sẽ không phải chi nhiều tiền cho vấn đề lắp đặt.

 

Hệ thống camera giám sát không dây

CHỌN MUA HỆ THÔNG CAMERA GIÁM SÁT Ở ĐÂU TỐT NHẤT ?

Tuy khá phổ biến nhưng nếu người dùng không tinh ý trong vấn đề lựa chọn sản phẩm thì rất dễ mua phải sản phẩm nhái, hàng kém chất lượng mà đang được rao bán nhiều trên thị trường hiện nay. Để đảm bảo về chất lượng sử dụng cũng như kinh phí bỏ ra, bạn nên tìm đến địa chỉ uy tín và tin cậy để mua hàng.

Công ty TNHH Thương Mại Thành Luân là một địa chỉ như vậy. Là một trong những đơn vị thành công trong cung cấp, phân phối các loại thiết bị ngân hàng, máy đếm tiền, két sắt ngân hàng, máy hủy giấy,.v.v. Ngoài ra, chúng tôi còn phát triển hệ thống lắp đặt các thiết bị quan sát, camera giám sát, chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống camera không dây hay lắp đặt camera IP tốt nhất hiện nay. Được nhiều khách hàng trên khắp cả nước biết đến và tin dùng. Với kinh nghiệmvà uy tín lâu năm trong nghề, chúng tôi xin cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất. Với tiêu chí CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ và HỢP LÝ chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của mọi khách hàng.

Xem thêm:

Bình Luận

comments