• 0984 366 668

Hệ thống camera

Hệ Thống Camera được hiểu đơn giản là tập hợp các thiết bị thành một hệ thống hoàn chỉnh với nhiệm vụ là ghi lại những hình ảnh, sự việc diễn ra trong một phạm vi nhất định. Đáp ứng nhu cầu giám sát an ninh cho gia đình, văn phòng, nơi lưu trữ các món đồ quý giá như viện bảo tàng, phòng trưng bày, ngân hàng hay các nơi công cộng như bệnh viện, trường học, khu công nghiệp, hay thậm trí là các nhà hàng, khách sạn.v.v.

Hệ thống camera quan sát ra đời làm tăng tính an toàn, bảo vệ, bảo an cho các khu vực cần theo dõi. Điều này cũng giúp giảm các chi phí về nhân lực bảo vệ mà vẫn đảm bảo được thông tin cần giám sát một cách xác thực nhất.

Hệ thống camera

Đây là một hệ thống các thiết bị hữu ích nhất được Thiết bị ngân hàng AF khuyên dùng cho các gia đình, văn phòng, nhà xưởng,.v.v. việc giám sát an ninh sẽ trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết, bạn chỉ cần xử dụng các máy tính có kết nối internet hay thậm chí là các thiết bị di động cũng có thể giám sát mọi hoạt động đang xảy ra.

CẤU TẠO CỦA MỘT HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT HAY GIÁM SÁT THÔNG THƯỜNG

Một hệ thống camera gia đình, công ty hay các nơi công công thông thường gồm có các mắt camera quan sát, thiết bị lưu trữ và thiết bị hiển thị.

 • Mắt camera quan sát : Được bố trí tại các khu vực cần quan sát, truyền hình ảnh liên tục về đầu thu ( thiết bị lưu trữ ). Tùy theo mục đích giám sát, các khu vực cần theo dõi sẽ được lắp đặt các loại camera thích hợp. Phân loại camera :
  Camera màu: Là loại camera thông thường quan sát trong điều kiện ánh sáng bình thường có đầy đủ ánh sáng.
  Camera hồng ngoại : Loại camera này có thể quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu và trời tối.
  Camera quay quét : Đây là loại camera cơ động, có thể điều khiển giúp quan sát linh hoạt.
  Camera IP : Camera sử dụng giao thức TCP/IP để truyền tải hình ảnh, thuận tiện cho các mô hình giám sát phân tán.

Hệ thống camera

 • Thiết bị lưu trữ : Có chức năng là lưu trữ thông tin, hình ảnh được chuyền đến từ mắt camera và đưa đến các thiết bị hiển thị. Thiết bị lưu trữ có thể là các đầu thu hoặc các máy tính có cắm card ghi hình.Tùy theo mục đích sử dụng ta có các loại thiết bị ghi hình khác nhau, nhưng có thể phân vào các nhóm chính như sau :

- DVR: Đầu ghi hình chuyên dùng cho các hệ thống mở có thể có nhiều kết nối với các hệ thống khác và yêu cầu điều khiển hệ thống từ xa.

Card ghi hình : Chuyên dùng để tích hợp hệ thống camera cùng với máy tính PC.

NVR : Thiết bị ghi hình qua mạng.

- VCR : Thiết bị ghi hình sử dụng băng từ.

 • Thiết bị hiển thị : Có chức năng là hiển thị hình ảnh mà hệ thống camera quan sát thu được qua đầu thu. Các thiết bị hiển thị có thể là Tivi được kết nối qua cổng AV, máy tính được kết nối qua cổng VGA hay thậm chí là các thiết bị di động có kết nối internet.

PHÂN LOẠI HỆ THỐNG CAMERA

Dựa theo cấu tạo hoạt động có thể chia hệ thống camera giám sát thành :

 1. Hệ thống camera quan sát theo dõi trực tiếp không cần đầu ghi hình.

 Hệ thống camera

 1. Hệ thống camera quan sát theo dõi và ghi hình dùng đầu ghi.

 Hệ thống camera

 1. Hệ thống camera quan sát theo dõi và ghi hình dùng card DVR.

 Hệ thống camera

Dựa theo thương hiện sản phẩm có thể chia hệ thống camra thành :

 1. Camera Vikotech

Đây là một dòng camera uy tín được khẳng định bởi chất lượng. Camera Vikotech được đảm bảo bằng chất lượng sản phẩm, thương hiệu, bảo hành cho sản phẩm. Nếu đem ra so sánh thì Vikotech hiện đang là thương hiệu số một trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị quan sát, giám sát trên thị trường hiện nay.

 

 1. Camera Keeper

Là dòng camera phổ biến nhất trên thị trường hiện này. Camera Keeper được ưa chuộng bởi chính chất lượng và giá thành của từng sản phẩm. Keeper có giá thành rẻ hơn các thiết bị cùng loại trên thị trường nhưng chất lượng vẫn không đổi.

 

NÊN CHỌN ĐƠN VỊ NÀO CUNG CẤP HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT, QUAN SÁT TỐT NHẤT ?

hệ thống camera là thiết bị quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp đến việc bảo đảm an ninh cho khu vực vì vậy cần lựa chọn các hệ thống camera giám sát sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, cũng như đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm khi mua về. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu camera và đơn vị cung cấp khác nhau và đương nhiên là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng là điều không tránh khỏi. Để đảm bảo lựa chọn một hệ thống camera quan sát tốt nhất khách hàng lên lựa nhọn những đơn vị cung cấp uy tín trên thị trường hiện nay.

Hệ thống camera

Công ty CP Đầu Tư Và Phát Triển Thương Mại AF làm một đơn vị như thế. Chúng tôi không đánh bóng tên tuổi của mình bằng những lời nói khoa chương, mỹ miều,  mà chúng tôi tạo niềm tin trong lòng khách hàng của mình bằng chính các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Vậy bạn còn lý do gì để không lựa chọn công ty chúng tôi cho hệ thống camera gia đình hay văn phòng bạn ?

CHẤT LƯỢNG sản phẩm ư?

Thiết bị vật tư ngân hàng AF đảm bảo cho sản phẩm của mình bằng dịch vụ bảo hành tốt nhất hiện may. AF là đơn vị duy nhất bảo hành cho mọi sản phẩm được cung cấp và phân phối bởi AF đến 1000 ngày, trong vòng 30 ngày khi bắt đầu mua sản phẩm của chúng tôi khách hàng có thể thay mới khi thấy chất lượng sản phẩm không tốt và không mất thêm bất kỳ một khoản phí nào.

DỊCH VỤ cung cấp ư?

Khi mua sản phẩm tại các đại lý phân phối ủy nhiệm của AF khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ tư vấn miễn phí về sản phẩm. Đặc biệt, khi khác hàng mua sản phẩm của chúng tôi sẽ được miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Vậy còn có lý do gì khiến bạn không cho AF? Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất, những dịch vụ tiện ích nhất, chuyên nghiệp nhất như:

 

Bình Luận

comments