• 0984 366 668

Hướng dẫn cách sử dụng máy đếm tiền

  • 0

Máy đếm tiền là một loại máy dùng để đếm số lượng tiền được đưa vào bằng các bánh răng và đệm cao su tiền sẽ được chạy qua mắt đếm rồi đưa lên bảng điện tử hiển thị và cho phép người dùng kiểm tra được tiền giả.

Máy đếm thường được dùng trong các ngân hàng, siêu thị… hoặc trong các doanh nghiệp, các thủ kho, thủ quỹ…

Máy đếm tiền

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG MÁY ĐẾM TIỀN

Thông thường công việc đếm tiền được thực hiện một cách thủ công là đếm bằng tay. Tuy nhiên cách thức này có rất nhiều hạn chế như: đếm sai, thừa, thiếu, đếm phải tiền giả, đếm chậm, mất thời gian… Sử dụng máy đếm tiền sẽ cho mọi lo lắng đó của các bạn được giải quyết một cách ổn thỏa. Vì máy đếm là một loại máy rất thông minh, nó không có gì xa lạ trong các ngân hàng và các doanh nghiệp, nó có thể đếm được số lượng tiền rất lớn, sử dụng máy đếm tiền sẽ giúp tiết kiệm được thời gian, công sức của nhân viên và cho sự chính xác cao.

Ngoài ra với công nghệ hiện đại ngày nay máy đếm tiền phát hiện tiền giả hiện nay rất tốt, đây là một sự cải tiến giúp các doanh nghiệp hay các ngân hàng tránh được những mánh khóe của những đối tượng xấu, những đối tượng lừa đảo…

Hướng dẫn sử dụng máy đếm tiền

HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG MÁY ĐẾM TIỀN

Máy đếm họat động cũng rất đơn giản.

Đầu tiên là bật công tắc nguồn phía sau máy

Cách chọn các phím chức năng:

*Ấn phím MODE :  để thay đổi các chức năng hoạt động của máy và nhìn lên màn hình :

- Muốn kiểm tra tiền siêu giả và tự động nhận dạng mệnh giá ta ấn phím MODE chọn đèn  AUTO sáng.

-  Muốn đếm chia mẻ ta ấn phím MODE chọn đèn PRESET sáng .Phối hợp với hai phím : phím  (+)chọn con số tăng theo hàng chục và phím (-) chọn con số giảm theo hàng đơn vị  đến con số cần đếm chia theo mẻ . Máy sẽ đếm và dừng ngay số tờ mà ta đã lập trình. Muốn chia mẻ tiếp theo ta phải lấy tiền đã đếm rồi ra khỏi máy.

-  Muốn đếm thông thường ta ấn phím MODE chọn đèn CUONT sáng: Bạn chỉ cần lấy xập tiền cần đếm đặt trong phễu của máy. Máy đếm sẽ kéo từng tờ tiền vào trong lô đếm có các bánh răng nhựa phân tách từng tờ tiền, bên trong máy có các cảm biến điện tử hoặc analog theo dõi xem bao nhiêu tờ tiền đã được đi qua.

Ấn phím ADD cho đèn ADD sáng  khi muốn mở chức năng đếm cộng dồn . Và khi đèn ADD tắt máy sẽ xóa số tự động.

*Ấn phím SET khi muốn khởi động cho máy chạy tiếp tục.

* Hiệu chính thông minh: Khi máy đang đếm và hay báo lỗi mệnh giá hay báo sai tiền giả ta ấn hai phím SET và phím ( + ) cùng lúc trong 3 giây rồi thả tay ra máy sẽ tự động hiệu chỉnh và sửa lỗi.

Sử dụng máy đếm tiền

MUA MÁY ĐẾM TIỀN Ở ĐÂU TỐT NHẤT HIỆN NAY?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy đếm, nó đa dạng về kích cỡ và kiểu dáng như máy đếm dạng đứng, dạng nằm dài, máy đếm thông thường, máy đếm có chức năng phát hiện tiền giả hay tiền siêu giả… Khi lựa chọn máy đếm tiền giả rẻ hay cao cấp đắt tiền bạn nên lựa chọn máy phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh và sản xuất máy đếm, rất khó để người tiêu dùng lựa chọn được đơn vị kinh doanh, sản xuất máy đếm uy tín và chất lượng.

Nhưng giờ đây bạn sẽ yên tâm với Công ty CP Đầu Tư Và Phát Triển Thương Mại AF, chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy đếm tiền chính hãng với chất lượng tốt nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình để bạn có được lựa chọn tốt nhất cho mục đích sử dụng và phù hợp với túi tiền của bạn. Đồng thời chúng tôi có rất nhiều chính sách ưu đãi, chính sách chăm sóc khách hàng, chính sách sửa máy đếm tiền sẽ giúp bạn yên tâm nhất khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Các dòng máy đếm của chúng tôi chính là lựa chọn hàng đầu cho các ngân hàng, siêu thị, cửa hàng, công ty, các tổ chức và cá nhân trên khu vực Hải Phòng, Hà Nội và trên cả nước. Các sản phẩm của chúng tôi luôn được các khách hàng đánh giá cao và đặt niềm tin tuyệt đối về chất lượng, cùng với chế độ bảo hành cao. Hãy gọi cho chúng tôi để có máy đếm tiền tốt nhất cho cơ quan, đơn vị tổ chức của bạn.

BẠN HÃY CLICK NGAY ĐỂ KHÁM PHÁ CÁCH SỬ DỤNG MÁY ĐẾM TIỀN

Bình Luận

comments