• 0984 366 668

Lắp đặt camera giám sát tại Hải Phòng

  • 0

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, camera giám sát ra đời như là một giải pháp tuyệt vời, một thiết bị đa chức năng có thể xử lý mọi công việc một cách hiệu quả. Ngày nay, hệ thống camera được xem như là một thiết bị giúp đảm bảo an ninh tại các công ty, trường học, bệnh viện, các chung cư cao cấp và được sử dụng phổ biến tại các hộ gia đình.

Lắp đặt camera giám sát tại Hải Phòng

NHỮNG LỢI ÍCH MÀ MỘT HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT MANG LẠI

Với chức năng chính là giám sát, ghi lại hình ảnh 24/24, camera giám sát rất hữu ích trong vấn đề an ninh, bảo đảm trật tự xã hội, an toàn tính mạng con người. điều này càng thể hiện rõ nét khi nó được được lắp đặt tại các ngân hàng, bênh viện, trường học, cửa hàng, giao thông đảm bảo nhu cầu an ninh cho con người.

Chức năng phát lại hình ảnh đã ghi với chức năng này, ta có thể tìm dữ liệu đã được quay trước đó. Có thể phát đồng thời hết tất cả camera cùng 1 lúc, khi cần phóng to hình camera nào thì chỉ việc bấm vào camera đó. Có thể chọn phát lại chi tiết đến từng giây một cách nhanh chóng và rõ nét với chức năng zoom kỹ thuật số để phóng to hình ảnh. Sẽ rất thuận tiện đối với người quản lý khi ở nhà hoặc đi công tác xa vẫn, có thể truy cập vào mạng internet để lấy dữ liệu đã ghi hình và phát lại dữ liệu đó một cách dễ dàng như có mặt tại đó vậy.

Chức năng kết nối: với hệ thống camera được lắp đặt ở 2 đầu, hỗ trợ âm thanh 2 chiều, công việc hội thảo có thể diễn ra dễ dàng mà không cần mọi thành viên phải có mặt tại cuộc họp.

Ngoài ra, còn có các chức năng khác thích hợp với từng nhu cầu sử dụng như chế độ bảo mật chỉ cho phép người sử dụng quan sát ,chế độ quay ngang quay dọc để mở rộng phạm vi quan sát hay các loại camera chuyên dụng như camera hồng ngoại, camera IP chuyên dùng ban đêm, camera ngụy trang,v.v.

Lắp đặt camera giám sát tại Hải Phòng

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT TẠI HẢI PHÒNG

Hải Phòng là một trong những thành phố có tốc độ phát triển mạnh nhất trên cả nước vì vậy mà nhu cầu giám sát, bảo vệ an ninh cũng rất cao. Dịch vụ lắp đặt camera giám sát tại Hải Phòng là một dịch vụ chuyên nghiệp được cung cấp bởi Công ty TNHH Thương Mại Thành Luân chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự uy tín của mình, Thiết bị ngân hàng AF được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn lắp đặt camera quan sát, camera giám sát tốt nhất hiện nay. Chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng hết mình để đáp ứng mọi nhu cầu cũng như niềm tin mà khách hàng tín nhiệm giao phó.

Đến với Thiết bị vật tư ngân hàng AF bạn sẽ nhận được một dịch vụ tốt nhất từ chất lượng cho đến giá thành. Bởi, chúng tôi có liên kết với các đơn vị sản xuất camera uy tín nhất trên thị trường hiện nay như: Camera Vikotech, Camera Keeper, đảm bảo sẽ đem đến khách hàng những sản phẩm chính hãng với công nghệ tiên tiến mà giá cả lại hợp lý, bảo hành lâu dài.

Đặc biệt với đội ngũ nhân viên lành nghề, có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống camera giám sát hoàn hảo nhất đến khách hàng. Mọi thông tin chi tiết liên hệ 0984 366 668

Xem thêm:

 

 

Bình Luận

comments