• 0984 366 668

Lắp đặt camera quan sát tại Hà Nội

Lắp đặt camera quan sát tại Hà Nội là một trong những dịch vụ mới nhất được cung cấp bởi Thiết bị ngân hàng AF nhằm cung cấp đến cho quý khách hàng những sản phẩm bảo vệ an ninh tốt nhất. Khi xã hội phát triển, tệ nạn xã hội cũng vì thế mà gia tăng. Tuy lực lượng chức năng đã cố gắng hoàn thành nhiệm vụ nhưng không phải có mặt mọi lúc mọi nơi để đảm bảo an toàn tài sản cũng như tính mạng của tất cả mọi người. Việc ra đời hệ thống camera quan sát không chỉ là khoa học tiên tiến, nó còn giúp bảo vệ trật tự an ninh, đem đến chất lượng phục vụ cuộc sống.

Lắp đặt camera quan sát tại Hà Nội

Ngày nay, việc lắp đặt camera quan sát trở nên phổ biến và rộng rãi hơn, không chỉ còn lắp đặt tại các cơ sở hạ tầng xã hội…mà còn có thể lắp đặt tại nhà riêng, cửa hàng… giúp cho người sử dụng cảm thấy an toàn hơn trong ngôi nhà của mình cũng như giám sát mọi hoạt động trộm cắp.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI HÀ NỘI

Lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát đối với công ty, doanh nghiệp, cửa hàng…

 • Quản lý công nhân viên làm việc, thực hiện nội quy.
 • Tăng hiệu quả công việc.
 • Bảo vệ tài sản công ty, trật tự an ninh nơi làm việc 24/24.

Camera giám sát dường như là một trợ thủ đắc lực của nhà quản lý khi có thể đưa công ty, doanh nghiệp vào hoạt động ổn định một cách dễ dàng chỉ với vốn đầu tư ban đầu mua, lắp đặt mà không cần trả lương hàng tháng. Đây thực sự là một đầu tư không thể bỏ qua đối với các công ty, doanh nghiệp.

Lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát đối với gia đình

Lắp đặt camera quan sát tại Hà Nội

 • Quan sát ngôi nhà mọi lúc, mọi nơi thông qua các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính…
 • Quan tâm trẻ nhỏ bất cứ lúc nào .
 • Bảo vệ tài sản, của cái vật chất trong nhà.
 • Bảo vệ tính mạng những người thân trong gia đình.

Việc trang bị một hệ thống camera trong gia đình đặc biệt đối với gia đình có trẻ nhỏ hay thường xuyên phải đi công tác xa nhà là một điều rất cần thiết, giúp bạn có thể bảo vệ ngôi nhà cũng như chính những người thân yêu của bạn.

NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI HÀ NỘI

 1. Chọn loại camera phù hợp với môi trường sử dụng
 • Tiêu cự camera: Xác định trước khoảng cách mục tiêu quan sát xa hay gần, nằm trong khoảng cách bao nhiêu để có thể đưa lên màn hình rõ nét và đủ độ phóng đại như mong muốn. Cách tốt nhất là sử dụng một ống kính camera quan sát trực tuyến qua máy tính để xác đinh tiêu cự camera.
 • Độ phân giải camera: Các dòng phân giải cao sẽ cho hình ảnh rõ nét, chi tiết trong đoạn video. 350 là dòng sản phẩm cho độ phân giải khá thấp theo tiêu chuẩn hiện hành. 480 dòng là rất phổ biến và khá tốt cho sử dụng chung, tương đương hình ảnh ở TV thông thường. 525-580 dòng phân giải được coi là độ phân giải cao cho CCTV tiêu chuẩn và sẽ cung cấp cho chất lượng hình ảnh tốt hơn. Nếu muốn hình ảnh tốt nhất bạn phải sử dụng camera megapixel và camera các loại có độ phân giải siêu cao.
 • Camera nguỵ trang và không nguỵ trang: Xác định trước nhu cầu sử dụng xem bạn có muốn lắp đặt trong tầm nhìn của mọi người hay không, cần tính thẩm mỹ hay không hay lựa chọn camera ngoài trời hay trong nhà cũng rất quan trọng.
 • Camera dây và không dây: Camera không dây dễ sử dụng và thuận tiện hơn camera có dây; tuy nhiên, nó sẽ bị nhiễu sóng bởi các thiết bị không dây khác như điện thoại không dây, các thiết bị internet không dây cũng sử dụng phạm vi tần số 2,4 Ghz và 5,8 GHz, còn camera có dây thì không. Ngoài ra, chi phí cho camera không dây cũng sẽ sao hơn camera có dây.

Lắp đặt camera quan sát tại Hà Nội

 1. Chọn số lượng camera phù hợp để quan sát

Để có thể quan sát tốt nhất được vị trí cần quan sát, phải xem xét các góc độ khi nhìn mục tiêu, từ đó đưa ra số lương camera phù hợp

 1. Chọn nhà cung cấp thiết bị và lắp đặt

Cần chọn lựa nhà cung cấp uy tín để mua và lắp đặt, như vậy bạn sẽ đảm bảo được chất lượng tốt mà giá cả lại đúng.

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI HÀ NỘI

Công ty CP Đầu Tư Và Phát Triển Thương Mại AF xin trân trọng giới thiệu đến khách hàng dịch vụ lắp đặt camera quan sát tại Hà Nội. Đây là một trong những dịch vụ uy tín nhất trên địa bàn thủ đô, được nhiều các doanh nghiệp, công ty, ngân hàng và các hộ gia đình biết đến và tin dùng bởi:

Lắp đặt camera quan sát tại Hà Nội

Uy tín: Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, nay đã có mặt trên hầu hết các tỉnh thành lớn cả nước. AF luôn hiểu rằng, uy tín làm nên sự phát triển của công ty.

Chất lượng: AF luôn đảm bảo phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất. Chất lượng từ thiết bị, các linh phụ kiện đến các hình thức dịch vụ, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên: Thành viên công nhân viên AF là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, được đào tạo chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, thân thiện với khách hàng và đặc biệt luôn đặt đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu.

Giá thành: Giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay mà khách hàng vẫn có thể yên tâm về chất lượng.

Cần hỗ trợ và tư vấn, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0984 366 668 để được cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Lắp đặt camera quan sát tại Hà Nội

Xem thêm một số dịch vụ tương tự như lắp đặt camera quan sát tại Hà Nội

Bình Luận

comments