• 0984 366 668

Lắp đặt camera quan sát tại Hải Phòng

Việc lắp đặt camera quan sát ngày càng trở nên phổ biến hơn vì lợi ích to lớn mà nó đem lại không chỉ với các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nói riêng mà còn bảo vệ trật tự an ninh cả nước nói chung. Để đảm bảo nhu cầu sử dụng cũng như lắp đặt camera quan sát tại Hải Phòng, dịch vụ lắp đặt camera quan sát tại Hải Phòng đã ra đời và hiện là một trong những dịch vụ uy tín nhất trên địa bàn Hải Phòng.

Lắp đặt camera quan sát tại Hải Phòng

CAMERA QUAN SÁT ĐƯỢC DÙNG Ở ĐÂU ?

Như đã nói ở trên, việc lắp đặt hệ thống camera quan sát đem lại rất nhiều lợi ích, chính vì vậy, nó được sử dụng ở rất nhiều nơi:

Tại các tổ chức kinh doanh, công ty, văn phòng, nhà xưởng

Việc lắp đặt hệ thống camera thực sự là một giải pháp tối ưu trong việc quản lý và bảo vệ trật tự an ninh nơi làm việc. Nó sẽ giúp các nhà quản lý nhân sự quan sát được nhân viên lam việc 24/24 ở bất kỳ nơi đâu mà không cần phải xuống tận nơi làm việc và bất kỳ lúc nào vì camera quan sát có chức năng ghi hình, bạn có thể xem bất cứ lúc nào, kể cả ngoài giờ làm việc. Chỉ cần thông qua một thiết bị smartphone, PC, hay laptop… là cả công ty đã nằm trong tầm mắt của bạn. Việc sử dụng hệ thống camera cũng giúp nâng cao tính tự giác khi làm việc, hơn những thế còn nhiệt tình và hăng say hơn. Năng suất lao động tăng sẽ đem lại lợi nhuận lớn cho công ty.

Lắp đặt camera quan sát tại Hải Phòng

Tại các nơi công cộng, siêu thị, cửa hàng,…

Camera quan sát có thể được lắp đặt ở mọi nơi như cầu thang máy, sảnh, các gian hàng…giúp bạn có thể quản lý một cách chủ động hơn, thống kê được lượt khách ra vào trong 1 ngày, quản lý nhân viên làm việc, thái độ phục vụ, trật tự an ninh tránh trộm cắp…Đây thực sự là một thiết bị không thể thiếu tại các nơi này

Tại các hộ gia đình

Bạn là một người khá bận rộn với công viêc? Hay phải đi công tác xa? Bạn muốn quan tâm đến con cái mình nhiều hơn? Hay bạn sở hữu một ngôi nhà khá khang trang? Và bạn đang muốn đảm bảo an toàn cho ngôi nhà cũng như những người thân của bạn? Việc lắp đặt hệ thống camera giám sát đúng là một sự lựa chọn hoàn hảo. Với hệ thống này, bạn không nhất thiết phải có mặt tại nhà, chỉ cần thông qua chiếc điện thoại di động hay laptop… Bạn có thể theo dõi được mọi hoạt động của các thành viên trong gia đình, để ý, nuôi nấng con cái và luôn luôn bảo vệ được ngôi nhà của bạn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại camera quan sát, chúng tôi xin đưa ra một số loại tiêu biểu hiện nay có tại Thiết bị ngân hàng AF, để các bạn tham khảo như các dòng Camera Vikotech Camera Keeper

 

CÁC LOẠI CAMERA QUAN SÁT

Camera quan sát Analog

Là một camera với cảm biến CCD và sau đó hình ảnh được số hóa để xử lý. Nhưng trước khi có thể truyền tải hình ảnh, nó cần phải chuyển đổi tín hiệu trở lại analoge và truyền tải về một thiết bị analog, chẳng hạn như màn hình hoặc thiết bị lưu trữ thông qua bộ ghi hình (video recording), hoặc thiết bị điều khiển (control equipment).

Camera quan sát Analog HD

Đây là một đột phá trong công nghệ Analog, với khả năng truyền tín hiệu đường dài mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng video mà chi phí lại còn thấp. Công nghệ HDVCI mang lại độ nét cao, có khả năng truyền tín hiệu đường dài với chi phí thấp mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng video.

Camera quan sát IP

Đây là loại camera có khả năng phát tín hiệu trực tiếp lên mạng nội bộ hoặc Internet Tích hợp sẵn giao thức internet protocol, sử dụng hệ thống dây mạng để truyền tín hiệu hình ảnh. Tiện lợi cho việc lắp đặt.
người dùng chỉ cần máy tính có kết nối mạng là có thể xem hình ảnh.

Camera IP cũng được chia làm nhiều loại giống như camera Analog. Nhưng Camera IP cho hình ảnh sắc nét hơn rất nhiều so với Analog. Và có hỗ trợ nhiều tính năng nổi bật hơn.

Lắp đặt camera quan sát tại Hải Phòng

Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như mục đích khác nhau của mỗi khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn, hỗ trợ trong việc lựa chọn lắp đặt camera cho phù hợp nhất, giá thành thấp và cách lắp đặt camera ở những vị trí nào sao cho hiệu quả nhất mà lại an toàn, an ninh.

DỊCH VỤ LẮP ĐĂT CAMERA QUAN SÁT TẠI HẢI PHÒNG

Chúng tôi Thiết bị vật tư ngân hàng AF làm việc luôn theo phương châm đặt uy tín lên hàng đầu, khi sử dụng dịch vụ lắp đặt hệ thống camera quan sát tại Hải Phòng cũng như các dịch vụ khác của AF trên địa bàn Hải Phòng, khách hàng luôn đươc đảm bảo về:

Chất lượng sản phẩm: Ổn định, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có bảo hành cho từng loại sản phẩm
Chất lượng dịch vụ: nhanh chóng, tận tình, chu đáo bởi AF có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Chất lượng dịch vụ: Với các dịch vụ của AF khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. AF luôn tối ưu hóa các dịch vụ của mình nhằm đảm bảo việc chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất. Quyền lợi của khách hàng luôn được đặt trên lợi ích của công ty.

Giá thành hợp lý cho tất cả các sản phẩm được phân phối và lắp đặt bởi AF, đảm bảo cung cấp sản phẩm có giá thành tốt nhất đến tay người sử dụng.

Lắp đặt camera quan sát tại Hải Phòng

Với việc lắp đặt camera lâu năm và có uy tín cho nhiều doanh nghiêp, gia đình trên địa bàn Hải phòng cũng như các tỉnh thành lân cận khác như lắp đặt camera quan sát tại Hà Nội, Lắp đặt camera IP chúng tôi tin tưởng sẽ cung cấp dịch vụ lắp đặt camera tốt nhất cho quý khách. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 0984 366 668

Bình Luận

comments