• 0984 366 668

Lắp đặt hệ thống camera

HỆ THỐNG CAMERA LÀ GÌ ?

Hệ thống camera là một hệ thống gồm các thiết bị điện tử như camera, thiết bị ghi lại hình ảnh và truyền tín hiệu, điện năng,.v.v. được kết nối với nhau để tạo ra một hệ thống quan sát hoàn chỉnh. ghi lại hình ảnh nơi cần quan sát, giúp cho người sử dụng có thể theo dõi được toàn bộ không gian cần quan sát dù ở bất kỳ nơi đâu hay bất kỳ thời điểm nào.

Lắp đặt hệ thống camera

TẠI SAO NÊN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA ?

Với chức năng ghi lại hình ảnh, camera bao gồm 2 chức năng chính, đó là chức năng an ninh và chức năng quản lý. Trong thời buổi công nghệ phát triển tiên tiến nhưng cũng kéo theo sự gia tăng các tệ nạn xã hội, hành vi trai pháp luật như trộm cắp tài sản, giết người…thì với một camera có chức năng hai trong một, vừa giúp quản lý trong các cơ quan, xí nghiệp, nhà cửa, vừa giúp bảo vệ trật tự an ninh là vô cùng quan trọng và cần thiết.

PHÂN LOẠI CAMERA

Hệ thống camera bao gồm 2 loại: hệ thống camera quan sát và giám sát. Nhìn chung 2 loại hệ thống này cũng gần giống nhau về cách lắp đặt và chức năng ghi hình. Tùy vào mức độ quan trọng sử dụng chức năng ghi hình lớn hay bé, mức độ bảo mật ít hay nhiều mà chọn loại camera giám sát hay quan sát. 2 loại hệ thống này chủ yếu sử dụng camera Analog và camera IP.

Lắp đặt hệ thống camera

• Hệ thống camera Analog

là một camera với cảm biến CCD để thu nhận khung hình và sau đó hình ảnh được số hóa để xử lý. Nhưng trước khi có thể truyền tải hình ảnh, nó cần phải chuyển đổi tín hiệu trở lại analoge và truyền tải về một thiết bị analog, chẳng hạn như màn hình hoặc thiết bị lưu trữ thông qua bộ ghi hình (video recording), hoặc thiết bị điều khiển (control equipment).

• Hệ thống camera IP

Đây là loại camera có khả năng phát tín hiệu trực tiếp lên mạng nội bộ hoặc Internet tích hợp sẵn giao thức internet protocol, sử dụng hệ thống dây mạng để truyền tín hiệu hình ảnh, nghĩa là camera IP có khả năng hoạt động độc lập với môi trường Internet mà không cần thiết bị trung chuyển (đầu ghi hình), tiện lợi cho việc lắp đặt. Người dùng chỉ cần máy tính có kết nối mạng là có thể xem hình ảnh.

Khi bạn đã có mạng cáp máy tính và có nhu cầu quan sát nhiều địa điểm thì nên lắp đặt hệ thống camera IP hơn so với hệ thống Analog, vì Camera IP cho hình ảnh sắc nét hơn rất nhiều so với Analog. Và có hỗ trợ nhiều tính năng nổi bật hơn.

NÊN SỬ DỤNG CAMERA Ở ĐÂU ?

• Tại các nhà quản lý trong các cơ quan công ty, xí nghiệp

Việc lắp đặt camera quan sát giúp cho các nhà quản lý có thể quan sát được nhân viên làm việc 24/24 ở bất kỳ nơi đâu mà không cần phải xuống tận nơi làm việc. Chỉ cần thông qua một thiết bị smartphone, PC, hay laptop… là bạn có thể nắm bắt toàn bộ diễn biến làm việc của công nhân viên. Từ đó, sẽ giúp nâng cao tính tự giác làm việc, chấp hành kỷ luật công ty, tăng năng suất làm việc cũng như lợi nhuận cho công ty.

Lắp đặt hệ thống camera

• Tại các chủ cửa hàng, siêu thị,…

Ở các cửa hàng, siêu thị, Camera có thể được lắp đặt ở cầu thang máy, sảnh, các gian hàng…giúp cho chủ cửa hàng thể quản lý một cách chủ động hơn, thống kê được lượt khách ra vào trong 1 ngày, quản lý nhân viên làm việc, thái độ phục vụ, bảo vệ trật tự an ninh, trộm cắp, tránh thiệt hại tài sản.

• Tại các hộ gia đình

Đối với các hộ gia đình hay phải đi công tác xa thì lắp đặt hệ thống camera để quan sát ngôi nhà là thực sự hữu ích. Bạn có thể quan sát ngôi nhà của mình thông qua các thiết bị smartphone, laptop…mà vẫn có thể yên tâm đi công tác lâu ngày. Đồng thời, nó cũng rất cần thiết đối với các hộ gia đình có con nhỏ. Việc lắp đặt hệ thống camera bảo đảm cho ngôi nhà của bạn luôn an toàn, tránh thất thoát tài sản và bảo vệ tính mạng những người thân trong gia đình.

Lắp đặt hệ thống camera

ĐƠN VỊ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA Ở ĐÂU TỐT NHẤT ?

Nếu bạn cần lắp đặt hay tư vấn hỗ trợ về việc lắp đặt và sử dụng camera, hãy liên hệ với chúng tôi – dịch vụ lắp đặt hệ thống camera của Công ty CP Đầu Tư Và Phát Triển Thương Mại AF với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, AF đảm bảo sẽ hỗ trợ bạn trong việc lắp đặt camera tốt nhất. Khi sử dụng dịch vụ tại công ty, khách hàng sẽ nhận được nhiều quyền lợi về:

Chất lượng sản phẩm : Sản phẩm được đảm bảo chất lượng 100%, có nguồn gốc, xuất xứ hàng hóa.

Chất lượng dich vụ : Đội ngũ nhân viên AF lành nghề, có tay nghề chuyên môn cao cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, thân thiện sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Bảo hành : Bảo hành 2 năm cho tất cả các thiết bị trong hệ thống được cung cấp và phân phối tại các đại lý ủy nhiệm của AF trên cả nước.

Giá thành : Giá thành hợp lý, rẻ nhất trên thị trường.

Lắp đặt hệ thống camera

AF CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ :

Lắp đặt hệ thống camera giám sát : Chuyên cung cấp, lắp đặt hệ thống camera chất lượng nhất, mang đến giá trị sử dụng tốt nhất cho khách hàng, dịch vụ lắp đặt NHANH CHÓNG – CHẤT LƯỢNG – ƯU VIỆT.

Lắp đặt hệ thống camera quan sát : Cung cấp đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất mà chất lượng không đổi, dịch vụ lắp đặt CHÍNH XÁC – TIẾT KIỆM – ĐẢM BẢO.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 0984 366 668 để được giải đạp mọi thắc mắc và được tư vấn những dịch vụ, sản phẩm chất lượng nhất.

Một số trung tâm lắp đặt camera uy tín như:

 

 

 

 

Bình Luận

comments