• 0984 366 668

Máy bó tiền

Trong hoạt động kinh doanh, việc đảm bảo an toàn cho sự bảo quản và vận chuyển tài sản là vô cùng cần thiết. Việc ra đời máy bó tiền đóng góp một phần quan trọng trong quá trình đó. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy bó với các thiết kế khác nhau nhằm tạo ra sự thuận lợi nhất cho người sử dụng.

Máy bó tiền là một thiết bị dùng để đóng gói tiền thành các tệp, đảm bảo cho sự lưu trữ và vận chuyển tiền mặt, được dùng trong ngành ngân hàng và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tiền tệ.

CÁC LOẠI MÁY BÓ TIỀN TIÊU BIỂU

PHÂN LOẠI MÁY BÓ TIỀN

Có nhiều loại máy bó với thiết kế khác nhau, nhưng cơ bản được chia thành các loại như :

 • Máy bó tiền cục : Là loại máy có khả năng bó tiền với số lượng lớn lên tới 1000 tờ. Hòan tòan tự động khi đưa tiền vào bó, điều chỉnh được độ chặt lỏng của tép tiền và vị trí niêm phong giấy dán, máy bó độ bền cao.

Máy bó tiền AF35B

 • Máy bó tiền thếp : Loại máy này có kích thước gọn nhẹ dễ dàng đặt tại văn phòng, các nơi làm việc, dễ di chuyển lên khá được ưa chuộng. Với chức năng tự động bó, tự động cắt và luồn giấy, khổ giấy theo tiêu chuẩn của ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam, máy bó độ bền cao, có hệ thống chống kẹt giấy.

Máy bó tiền AF36B

 • Máy bó tiền đai giấy : Máy bó này được sử dụng phổ biến nhất tại các ngân hàng và các chi nhánh ngân hàng. Số lượng bó tối đa là 100 tờ/ 1 tép, tự động dán giấy khi đưa tiền vào bó, điều chỉnh được nhiệt độ dán giấy, độ chặt lỏng của tép tiền và vị trí niêm phong giấy dán.

Máy bó tiền AF35B

 • Máy bó tiền bằng sợi : Đây là loại máy được sử dụng khá nhiều tại các ngân hàng lớn. Có khả năng bó các loại tiền, số lượng lên tới 1000 tờ, với lực nén lên đến 1500 kg/cm2,  đảm bảo chắc chắn trong việc lưu trữ tiền.

Máy bó tiền AF33B

MÁY BÓ TIỀN VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

 1. Những dòng máy bó tiền tốt nhất hiện nay
 2. Bí quyết sử dụng máy bó tiền khi mới mua về
 3. Vệ sinh bảo trì bảo dưỡng máy bó tiền tại nhà
 4. Tìm hiểu về máy bó tiền AF36B
 5. Các loại máy bó tiền được ưa chuộng nhất năm 2015

ĐẶC ĐIỂM VÀ TÍNH NĂNG CỦA MÁY BÓ TIỀN

 • Máy bó tiền thường sử dụng hai phương pháp bó chính : bằng tay hoặc cảm biến tự động.
 • Kích thước vòng, bó kín và niêm phong nhiệt độ là tất cả dễ dàng điều chỉnh. Điều này cho phép thích ứng với kích thước tờ tiền giấy và độ dày khác nhau.
 • Một thiết kế cảm biến độc đáo để tránh gấp mép của tờ giấy bạc trong khi bó.
 • Hộp băng bên ngoài và thiết kế tự động đưa dây băng vào đảm bảo thay băng dễ dàng.
 • Một số mẫu thiết kế tối ưu hóa cho phép dễ dàng truy cập vào thay băng và xử lý sự cố.
 • Màn hình LCD vận hành thân thiện, trực tiếp cho thấy các thiết lập kích thước vòng, dải nhiệt độ kín và niêm phong.

CHỌN MUA MÁY BÓ TIỀN Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy bó khác nhau, nhưng để có sự lựa chọn hoàn hảo nhất khi mua sản phẩm, tránh hàng giả, hàng nhái, khách hàng nên chọn mua tại địa chỉ có uy tín.

 1. Công ty đầu tư và phát triển thương mại AF chuyên về các thiết bị ngân hàng, nằm tại Hà Nội, Hải Phòng và các tỉnh lân cận với nhiều năm kinh nghiệm, được các đơn vị doanh nghiệp trên toàn quốc biết đến và tin dùng, xin giới thiệu đến các bạn về sản phẩm máy bó tiền mang thương hiệu AF.
 2. Hàng nhập khẩu chính hãng: Được nhập khẩu từ nhiều nước công nghiệp hàng đầu trên thế giới như Hoa Kỳ, Đức, Nhật Bản… đạt tiêu chuẩn iso 9001 – 2008, có giấy tờ nhập khẩu, có tem chống hàng giả của bộ công an. Và tem của nhà sản xuất cung cấp để đảm bảo AF là nhà phân phối chính của hãng.
 3. Thiết kế: Công ty chúng tôi với nhiều kiểu dáng máy bó hiện đại, kết cấu hợp lý, màu sắc trang nhã, dễ dàng sử dụng.
 4. Chế độ chăm sóc khách hàng : Khách hàng khi mua sản phẩm tại công ty sẽ được hướng dẫn tận tình, chu đáo về cách sử dụng và bảo quản sản phẩm.
 5. Chế độ bảo hành : bảo hành miễn phí 2 năm, có thể đổi sản phẩm mới trong vòng 1 năm từ ngày mua sản phẩm khi có bất kỳ lỗi nào về kỹ thuật
 6. Đội ngũ sửa chữa : Hiện nay rất nhiều đơn vị bán hàng nhưng lại không thể sửa chữa nên sẽ không am hiểu sản phẩm. Hoặc sửa thì lại gửi về nhà sản xuất, lúc đó làm mất thời gian của quý khách. AF vừa là nhà cung cấp uy tín của nhiều hãng, vừa có đội ngũ sửa chữa chuyên nghiệp tận tình. Bạn nên tham khảo một số dịch vụ sửa chữa mà AF cung cấp như: Sửa máy đếm tiền, sửa máy hủy tài liệu, sửa máy hủy giấy,.v.v…

Sản phẩm máy bó tiền tại công ty đã và đang được khách hàng lựa chọn và sử dụng rộng rãi trên thị trường. Công ty  TNHH Thương Mại Thành Luân luôn đặt tiêu chí uy tín và chất lượng lên hàng đầu, đưa tới sự thoải mái và tin dùng nhất đến cho khách hàng!

Bình Luận

comments