• 0984 366 668

Máy đếm tiền Modul

Modul là một trong những thương hiệu máy đếm tiền cao cấp nhất hiện nay, chuyên cung cấp cho các công ty, tập đoàn lớn, siêu thị có nhu cầu đếm tiền nhiều. Máy đếm tiền Modul đang rất phổ biến trên thị trường, được nhiều khách hàng biết đến và tin dùng không chỉ bởi chất lượng sản phẩm mà còn bởi dịch vụ uy tín và đáng tin cậy.

Đối với các bộ phận thủ quỹ, thu ngân, kế toán,.v.v. thì đếm tiền là công việc thường xuyên, hàng ngày và yêu cầu độ chính xác cao. Bất cứ nơi nào có sự xuất hiện của tiền cũng đều phải được kiểm kê, tính toán cẩn thận, tránh thất thoát tài sản.

Thông thường, công việc đếm tiền được thực hiện một cách thủ công. Phân loại từng loại tiền, đếm từng tờ một, kiểm tra tiền rách, bẩn, tiền giả rồi sau đó lại đếm lại lần nữa để chắc chắn về tổng giá trị khoản tiền. Với cách này tốn rất nhiều thời gian và công sức. Hơn nữa, độ chính xác lại không cao, gây thiệt hại về tài sản, lãng phí thời gian, giảm hiệu quả, năng suất công việc. Không những thế, ngày nay trình độ làm tiền giả càng ngày càng tinh vi, khiến cho công việc đếm tiền lại càng khó khăn và phiền toái hơn. Vì vậy máy đếm tiền Modul là sự lựa chọn hoan hảo cho các ngân hàng.

SẢN PHẨM MÁY ĐẾM TIỀN MODUL TIÊU BIỂU

PHÂN LOẠI MÁY ĐẾM TIỀN MODUL

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy đếm tiền Modul, tuỳ thuộc vào khối lượng công việc và không gian sử dụng mà bạn nên chọn mua cho phù hợp. Thông thường máy đếm được phân loại theo 2 tiêu chí.

Kiểu dáng

 • Máy đếm tiền Modul dáng nằm: kiểu dáng này thiết kế có khay đựng lớn, đếm được nhiều tiền một lúc, rất thích hợp đối với các doanh nghiệp, ngân hàng.
 • Máy đếm tiền Modul dáng đứng: kiểu dáng này được thiết kế nhỏ gọn, thích hợp với những nơi môi trường làm việc nhỏ hẹp. Kiểu dáng này được rất nhiều các cá nhân, tổ chức kinh doanh, doanh nghiệp nhỏ ưa chuộng và sử dụng.

Chức năng

 • Máy đếm tiền Modul thông thường: là loại máy có khả năng đếm tiền với độ chính xác cao, phù hợp đếm tổng lượng tiền ít.
 • Máy đếm tiền Modul có khả năng phát hiện tiền giả, tiền siêu giả: không chỉ có chức năng đếm thông thường mà còn có chức năng nhận dạng tiền giả, phù hợp với việc đếm tổng lượng tiền nhiều. Đây là loại máy các ngân hàng, doanh nghiệp lớn, siêu thị hay dùng.

CHỨC NĂNG NỔI BẬT CỦA MÁY ĐẾM TIỀN MODUL

 1. Máy đếm tiền modul đếm được các loại tiền khác nhau, đếm cộng dồn, đếm theo mẻ.
 2. Phân loại tiền lẫn loại, tiền bẩn, tiền rách.
 3. Phát hiện tiền giả, tiền siêu giả chính xác nhất trên thị trường hiện nay.
 4. Chất lượng tốt, độ bền cao, đếm chính xác.
 5. Đếm được cả tiền ngoại tệ, rất thích hợp trong ngành ngân hàng.
 6. Thiết kế với dây curoa đặc chủng, siêu bền, phền mềm thông minh, tiên tiến, liên tục nâng cấp.
 7. Thiết kế với nhiều tia siêu hồng ngoại và tia siêu cực tím để kiểm tra tiền giả.
 8. Kiểm tra màu sắc tiền, hình chìm, kích cỡ, cửa sổ chống giả.
 9. Tự động nhận biết mệnh giá và các loại tiền.
 10. Có hệ thống hút bụi đảm bảo máy hoạt động trong điều kiện tốt và bảo vệ sức khoẻ người sử dụng.
 11. Nhiều kiểu dáng với thiết kế hiện đại, màu sắc trang nhã.

NÊN CHỌN MUA MÁY ĐẾM TIỀN MODUL Ở ĐÂU?

Công ty TNHH Thương mại Thành Luân là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm thiết bị vật tư ngân hàng chất lượng tốt, có uy tín trên thị trường. Khi đến với Thiết bị ngân hàng AF khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tốt nhất để chọn được sản phẩm ưng ý, phù hợp nhu cầu sử dụng mà lại hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

MỘT SỐ THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI MUA SẢN PHẨM

 1. Hướng dẫn sử dụng máy đếm tiền
 2. Máy đếm tiền chính hãng
 3. Mẹo giúp tăng tuổi thọ máy đếm tiền
 4. Nên sửa máy đếm tiền ở đâu tốt nhất ?
 5. Mua máy đếm tiền loại nào tốt

Bình Luận

comments