• 0984 366 668

Máy đếm tiền Oudis

Máy đếm tiền Oudis một trong những sản phẩm máy đếm tiền của Nhật Bản bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, máy đếm chuyên dụng đa năng, sử dụng công nghệ thông minh và hiện đại, có thể đếm và phát hiện tiền giả, tiền siêu giả chính xác 100%. Máy đếm tiền Oudis luôn được các tổ chức cá nhân, doanh nghiệp, ngân hàng tin dùng bởi ngoài chức năng đếm thông thường máy đếm tiền Oudis còn hỗ trợ thêm nhiều chức năng như kiểm tra tiền giả, đếm tổng, đếm cộng dồn…giúp cho công việc ngày càng dễ dàng và nhanh chóng hơn.

CÁC SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT CỦA MÁY ĐẾM TIỀN OUDIS

 

TẠI SAO NÊN MUA MÁY ĐẾM TIỀN OUDIS CỦA AF

Bạn là một cá nhân, doanh nghiệp hay các tổ chức kinh tế? Bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý nguồn tiền khổng lồ ra vào bất ổn? Và bạn đang thực sự rất cần một giải pháp giúp cho công việc kiểm kê đó của mình, được trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn? Tính năng ưu việt máy đếm tiền Oudis:

Đếm nhanh và chính xácMáy đếm tiền Oudis với tốc độ đếm lên đến 1100 tờ / phút, không kén tiền vì vậy ít xảy ra trường hợp kẹt tiền, báo lỗi vì tiền bẩn, cũ đếm nhanh chóng và độ chính  xác cao, ít sai sót.

Đa chức năng tiện lợi cho người sử dụng: Ngoài chức năng đếm tổng số tờ, máy đếm tiền Oudis còn có chức năng đếm cộng dồn ( đếm tổng tiền nhiều lần) và đếm chia mẻ thuận tiện trong việc quản lý tiền với số lượng nhiều. Bạn có thể chia tiền ra nhiều cọc riêng để dễ quản lý hơn.

Dễ dàng sử dụng:  Máy đếm tiền Oudis với phần mềm sử dụng, cài đặt đơn giản, có hướng dẫn sử dụng tiếng Việt. Bạn có thể dễ dàng sử dụng thành thạo khi đọc và sử dụng 1 lần. Màn hình hiển thị LCD tiện cho người sử dụng theo dõi, thao tác nhanh hơn, màn hình kéo quay sử dụng cho khách hàng, đối tác nắm bắt được kết quả chính xác và tiện lợi nhất.

Máy có quai xách thuận tiện cho việc di chuyển hoặc sử dụng ở nhiều địa điểm khác nhau, mang đi công tác, thu tiền…

Dễ bảo trì, bảo hànhMáy đếm tiền Oudis với thiết kế đơn giản, phần mềm tiên tiến, khi phát sinh lỗi rất dễ sửa chữa, chi phí thay thế phụ kiện thấp hoặc trong quá trình sử dụng bạn có thể tự bảo dưỡng hoặc nhờ bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo tính chính xác. Máy được bảo hành 24 tháng trên toàn quốc.

MUA MÁY ĐẾM TIỀN OUDIS Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

Công ty TNHH thương mại Thành Luân Là đơn vị chính hãng duy nhất được Oudis ủy quyền và phân phối sản phẩm máy đếm tiền Oudis tại thị trường Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, sửa chữa các thiết bị ngân hàng, thiết bị an ninh. AF là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thế mạnh này, là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi khách hàng khi có nhu cầu mua mới hay sửa chữa thiết bị điện tử ngân hàng. Chúng tôi xin cam kết :

Đảm bảo chất lượng trong sản phẩm của AF cung cấp và phân phối hàng nhập khẩu chính hãng 100%.

Đảm bảo uy tín của Công ty đối với khách hàng bằng dịch vụ bảo hành tốt nhất. Bảo hành 2 năm cho tất cả các sản phẩm máy đếm tiền Oudis do chúng tôi cung cấp, miễn phí vận chuyển và lắp đặt, bảo trì trọn đời cho sản phẩm.

Đảm bảo cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất 24/7.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp về sản phẩm máy đếm tiền Oudis bạn có thể liện hệ chi tiết tới Hotline 0984 366 668.

“Thiết bị ngân hàng AF – Bạn đời của ngành quản trị tài chình”

THÔNG TIN HỮU ÍCH TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH MUA HÀNG

  1. Mua máy đếm tiền loại nào tốt nhất hiện nay ?
  2. Thương hiệu máy đếm tiền uy tín hàng đầu Nhật Bản
  3. Các loại máy đếm tiền ngân hàng hay dùng
  4. Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền đơn giản (Phần II)
  5. Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền đơn giản (Phần I)

Bình Luận

comments