• 0984 366 668

Máy đếm tiền Xiudun

Trong thời đại công nghiệp hoá, hiện đại hoá, mọi công việc, giao dịch phải trở nên nhanh chóng và có hiệu quả. Chính vì vậy, sự ra đời của máy đếm tiền đã hỗ trợ một phần không nhỏ cho công việc tính toán một cách chính xác và tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc.  Chỉ một chiếc máy đếm thông thường đã có khả năng đếm tới hàng trăm, hàng nghìn tờ tiền trong một phút, nhanh gấp hàng trăm lần đếm thủ công thông thường. Hơn nữa độ chính xác tuyệt đối, không cần đếm lại nhiều lần, tiết kiệm thời gian và tránh thất thoát tài sản doanh nghiệp.

Với nhiều đặc điểm ưu Việt, Máy đếm tiền Xiudun là một thương hiệu phổ biến đối với các cá nhân cũng như các doanh nghiệp, ngân hàng ở Việt Nam. Thiết bị ngân hàng AF tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Xindun uy tín nhất hiện nay.

CÁC SẢN PHẨM MÁY ĐẾM TIỀN XIUDUN NỔI BẬT

Công dụng của máy đếm tiền Xiudun

Cũng giống như các thiết bị ngân hàng khác, máy đếm tiền Xiudun hỗ trợ đắc lực nhất trong công việc tính toán tiền mặt với độ chính xác cao, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Với công nghệ phát triển hiện đại hơn, hiện nay một số loại máy đếm tiền Xindun có chức năng phát hiện tiền giả và tiền siêu giải rất hưu ích cho sử dụng.

Phân loại máy đếm tiền Xiudun

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuộc dòng sản phẩm này. Có thể phân loại máy đếm dựa và công dụng và chức năng của từng loại máy. Ví dụ như :

 • Máy chỉ có chức năng đếm thông thường.
 • Máy đếm có thể phát hiện tiền giả và tiền siêu giả như máy đếm tiền Xiudun AFSG501, Xiudun AFSG502, Xiudun AFSG503, Xiudun AFSG504 ,.v.v. đều là các loại máy đếm mới nhất, sử dụng công nghệ thế hệ mới tăng cường 2 hệ thống kiểm tra màu sắc.

 ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY ĐẾM TIỀN XIUDUN:

 • Đếm tiền với độ chính xác cao ( đếm theo mẻ, đếm ẩn định số, đếm cộng dồn ).
 • Phát hiện tiền lẫn loại.
 • Nhận dạng và phân loại tiền tự động.
 • Kiểm tra tiền giả và tiền siêu giả bằng tia cực tím (UV).
 • Dòng máy đếm tiền Xiudun thường thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trang nhã.

SỰ KHÁC BIỆT KHI LỰA CHỌN SẢN PHẨM MÁY ĐẾM TIỀN XIUDUN CỦA CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THÀNH LUÂN tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung, chuyên cung cấp và phân phối các thiết bị vật tư ngân hàng xin cam kết :

 • Cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.
 • Cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng tuyệt đối theo yêu cầu và cam kết của đối tác Xiudun với AF .
 • Bảo hành đến 24 tháng cho tất cả các sản phẩm máy đếm tiền Xiudun (lỗi hỏng thay mới, 1 đổi 1), bảo trì chọn đời cho sản phẩm.

Tại công ty, khách hàng sẽ luôn luôn cảm thấy yên tâm về chất lượng sản phẩm và hài lòng với giá cả, chế độ bảo hành tốt nhất chỉ có ở AF, thái độ làm việc tận tình, chu đáo của đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên của công ty.

NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI MUA SẢN PHẦM

 1. Máy đếm tiền và những sai lầm cần tránh
 2. Cẩm nang cho bạn khi sử dụng máy đếm tiền AF
 3. Máy đếm tiền được cải tiến có những chức năng gì?
 4. Những lưu ý khi bảo quản máy đếm tiền tại nhà
 5. Giúp bạn mua và sử dụng máy đếm tiền hiệu quả
 6. Tài liệu sửa chữa một số hư hỏng thường gặp của máy đếm tiền
 7. Vệ sinh bảo trì bảo dưỡng máy đếm tiền Xiudun tại nhà

Bình Luận

comments