• 0984 366 668

Máy hủy giấy loại nào tốt nhất hiện nay?

  • 0

Máy hủy giấy là một trong những thiết bị hữu ích, được sử dụng rất nhiều trong các văn phòng, công ty hay các ngân hàng lớn nhỏ. Máy hủy được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp với công nghệ tiên tiến, hiện đại.  Máy hủy giấy là 1 trong 5 sản phẩm mà Thiết bị ngân hàng AF khuyên dùng.

Hiện nay, với sự phát triển của công nghiệp máy hủy giấy hay máy hủy tài liệu được tích hợp với nhiều chức năng hữu dụng, tiện lợi hơn cho sử dụng. Sản phẩm máy hủy rất đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu người dùng, từ các loại máy hủy cá nhân, máy phòng ban ít người, máy hủy cho cả công ty chuyên dùng hay máy hủy dành riêng cho sếp,.v.v. Ngoài ra, các lại máy hủy có thể hủy tự động liên tục 1-500 tờ/lần, máy hủy có thể hủy đĩa CD/DVD và thẻ ATM, máy hủy giấy hủy luôn kim và kẹp giấy, máy hủy giấy công suất lớn hủy từ 50 tờ trở lên.

Máy hủy giấy loại nào tốt nhất hiện nay

CÔNG DỤNG CỦA MÁY HỦY GIẤY

Máy hủy được phát minh vào năm 1909 tại Mỹ lúc này máy hủy được sử dụng với mục đích hủy giấy thải. Mãi đến năm 1935, máy hủy mới được biết đến với công dụng chính là cắt giấy tờ, tài liệu, thành dạng sợi hoặc dạng vụn. Ngoài ra, các loại máy hủy hiện đại còn có một số chức năng khác như :

Hủy cả đĩa CD,DVD, thẻ từ, thẻ ATM.

Tự khởi động và tắt máy khi không sử dụng.

Ngưng khi kẹt giấy.

Chức năng trả giấy ngược.

Bảo vệ quá tải.

Tự động ngắt khi tắc giấy.

.v.v. ngoài ra còn rất nhiều chức năng khác tùy theo từng loại máy hủy khác nhau.

MÁY HỦY GIẤY LOẠI NÀO TỐT NHẤT ?

Đây là câu hỏi mà chúng tôi rất dễ bắt gặp từ các khách hàng của mình. Thật vậy, hiện nay trên thị trường có rất nhiều các hãng sản xuất máy hủy khác nhau và đương nhiên là cũng có hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Do vậy, để lựa chọn một sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất không phải là điều dễ dàng.

Để lựa chọn một dòng máy hủy giấy tốt nhất hiện nay bạn cần tìm hiểu về các đặc điểm khác nhau của sản phẩm như :

  1. Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm : Đa phần các máy hủy được bán ở Việt Nam là máy hủy Trung Quốc nhưng cần phân biệt giữa dòng máy hủy nhập khẩu Trung Quốc trực tiếp (có giấy tờ mua bán, hóa đơn đỏ và giấy tờ nhập khẩu của hải quan) và dòng máy nhập lậu Trung Quốc sẽ ko có bất kỳ giấy tờ gì chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Ngoài ra, cũng có một số ít máy được nhập khẩu từ Mỹ hoặc Đức.
  2. Kiểm tra vỏ máy : Kiểm tra phần vỏ và phần bên ngoài của máy xem có dấu hiệu của sự trọc ngoáy không vì một sản phẩm máy hủy được nhập khẩu sẽ được gián tem đảm bảo tại tất cả các vị trí ốc.
  3. Kiểm tra hoạt động của máy.
  4. Kiểm tra lưỡi cưa : Đa phần các máy hủy hiện nay lưỡi cưa đền được làm bằng chất liệu thép không gỉ đặc biệt cứng và sắc được bảo hành từ 3 đến 5 năm cho lưỡi cưa.
  5. Kiểm tra công suất và dung ích chứa của máy.
  6. Giấy tờ bảo hành : một sản phẩm máy hủy mới 100% sẽ được bảo hành từ 12 tháng đến 24 tháng tùy thuộc vào từng dòng máy khác nhau.

Công ty CP Đầu Tư Và Phát Triển Thương Mại AF chuyên cung cấp các dòng máy hủy giấy, máy hủy tài liệu chất lượng nhất hiện nay như:

 

Với các loại máy hủy được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến bậc nhất có thể cung cấp các sản phẩm đa dạng về chủng loại, mẫu mã, đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, đặc biệt là chế độ bảo hành đặc biệt tốt của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Cùng với đó là dịch vụ sửa máy hủy giấy hay sửa máy hủy tài liệu đi kèm uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Bình Luận

comments