• 0984 366 668

Máy hủy giấy mini có những loại nào

  • 0

Máy hủy giấy là một trong những thiết bị hữu ích nhất được Thiết bị ngân hàng AF khuyên các văn phòng nên dùng nhằm bảo mật một cách tốt nhất cho các tài liệu, giấy tờ bỏ đi. Nhưng hiện nay một số dòng máy hủy không được gọn nhẹ cho lắm nên không thuận tiện mỗi khi sử dụng hay muốn di chuyển thay thế. Chính vì vậy, một giải pháp hoàn toàn mới được nghĩ ra đó là máy hủy giấy mini.

Máy hủy giấy mini là những dòng máy có dung tích nhỏ, có kích thước vừa đủ để xác tay, nhỏ hơn để dưới bàn cạnh nơi làm việc thật tiện lợi và dễ dàng. Máy hủy giấy mini thường có giá rẻ hơn, nặng khoảng dưới 10kg, kiểu có quai xách và nhấc đầu.

 Máy hủy giấy mini

TẠI SAO

NÊN CHỌN MÁY HỦY GIẤY MINI

Máy hủy giấy mini hay máy hủy tài liệu mini có chức năng hoàn toàn giống so với các máy hủy thông thường nhưng dung tích bình chứa và công suất nhỏ hơn tùy theo nhu cầu sử dụng. Máy hủy giấy mini, hủy tài liệu nhỏ dùng cho cá nhân hoặc những đơn vị doanh nghiệp cần hủy ít trong ngày trong tháng. Mua máy hủy mini sử dụng gọn nhẹ, hủy nhanh và đặc biệt đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Khi sử dụng máy hủy giấy mini bạn cần chú ý hủy đúng công suất khuyến cáo của nhà sản xuất. Đó là hủy động cơ nóng sẽ ngừng thường là được từ 5 phút đến 10 phút. Giá máy hủy mini rẻ phù hợp với nguồn tài chính của bạn. Các hãng sản xuất máy hủy giấy mini uy tín trên thị trường như:

Dùng cho cá nhân và văn phòng bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dòng máy hủy  mà AF cung cấp cho thị trường Việt Nam.

Máy hủy giấy mini

TẠI SAO

NÊN CHỌN SẢN PHẨM MÁY HỦY GIẤY MINI CỦA AF CHÚNG TÔI

Công ty CP Đầu Tư Và Phát Triển Thương Mại AF là một trong những đơn vị tốt nhất mà quý khách nên lựa chọn khi mua bất kỳ một sản phẩm máy hủy giấy mini hay máy đếm tiền,.v.v. các thiết bị dùng cho văn phòng, ngân hàng.

Chất lượng sản phẩm như thế nào ?

Chúng tôi đảm bảo chất lượng của sản phẩm bằng chính uy tín của doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu rằng chỉ có sự khác biệt trong chất lượng sản phẩm mới làm nên thương hiệu tốt trên thị trường. Sản phẩm của AF được hàng triệu quý khách hàng tin dùng vậy tại sao bạn không chọn sản phẩm của chúng tôi thay vì các sản phẩm khác trên thị trường.

Giá thành ra sao ?

AF cung cấp đến quý khách hàng các sản phẩm có chất lượng tốt hơn, dịch vụ giao hàng tiện ích hơn, đảm bảo hơn, chế độ bảo hành lâu hơn nhưng giá thành không đổi.

Chế độ bảo hành có tốt không ?

Chúng tôi là đơn vị duy nhất có chế độ bảo hành tốt nhất cho sản phẩm của mình. Tất cả sản phẩm của AF cung cấp và phân phối đều được bảo hành lâu hơn 24 tháng so với các sản phẩm thông thường vì vậy đồng thời đảm bảo được chất lượng cho sản phẩm. Kèm theo là dịch vụ sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất như:

Máy hủy giấy mini

>> Xem thêm

Hướng dẫn sử dụng máy hủy giấy

Máy hủy giấy nào tốt

Ở đâu bán máy hủy tài liệu rẻ nhất

Bình Luận

comments