• 0984 366 668

Máy hủy giấy Silicon

Công ty TNHH Thương Mại Thành Luân là đại lý duy nhất phân phối các dòng máy hủy giấy chính hãng đảm bảo chất lượng nhất tại Việt Nam. Chúng tôi là đại lý phân phối cho rất nhiều các sản phẩm của những thương hiệu uy tín nhất trên thị trường hiện nay như máy hủy giấy Timmy, máy hủy giấy Silicon, máy hủy giấy Ziba, hay các loại máy đếm tiền,.v.v…

Sản phẩm máy hủy giấy Silicon là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất năm 2014. Với ưu điểm trong thiết kế kiểu dáng, sự vượt trội trong công nghệ, luôn đi đầu trong việc phát triển các tính năng Máy hủy giấy Silicon (MHG) xứng đáng là một trong những thiết bị tiện ích nhất nên sử dụng hiện nay. Hơn nữa, máy rất phù hợp cho các văn phòng nhỏ, chi phí đầu tư máy rẻ nên phù hợp cho tất cả đối tượng khách hàng.

MỘT SỐ SẢN PHẨM MÁY HỦY GIẤY SILICON TIÊU BIỂU

MỘT SỐ THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI MUA MÁY HỦY GIẤY SILICON

  1. Vì sao nên chọn mua máy hủy giấy Silicon
  2. Sản phẩm mới máy hủy giấy Silicon AF-G62
  3. Máy hủy giấy được ưa chuộng nhất năm 2015

MỘT SỐ TÍNH NĂNG HỮU ÍCH CỦA MÁY HỦY GIẤY SILICON

  • Thiết kế nhỏ gọn, nhưng có công suất lên tới >70W nên máy chạy rất khỏe làm tăng độ bền cho máy.
  • Máy hủy giấy Silicon cho phép hủy được ghim cài ghim bấm, thẻ nhựa, cả thẻ tín dụng đỉa CD.
  • Tự khởi động và dừng khi huỷ tài liệu xong.
  • Công suất cao hủy liên tục.
  • Giá máy có giá giao động từ hơn 3 triệu đến 40 triệu đồng tùy từng nhu cầu và mục đích khác nhau.
  • Có chức năng bảo vệ quá tải và trả ngược khi kẹt giấy.
  • Tự động dừng khi đã hủy xong,.v.v. còn rất nhiều các tính năng khách mà khác hàng có thể tìm hiểu thêm.

VÌ SAO

AF LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG ?

Tại Thiết bị ngân hàng AF Quý khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về nguồn gốc, xuất sứ cũng như chất lượng của sản phẩm nữa bởi chúng tôi đảm bảo cho sản phẩm của mình bằng chính úy tín thương hiệu của công ty.

AF chúng tôi có đủ mẫu mã và sản phẩm để khách hàng lựa chọn từ những dòng thương hiệu nổi tiếng như MHG của Mỹ đến những dòng máy giá giẻ khác.

Các sản phẩm của chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, từ dùng cá nhân đến dùng máy hủy tài liệu cho văn phòng hay công nghiệp.

Ngoài chế độ bảo hành 2 năm cho tất cả các sản phẩm chúng tôi còn miễn phí vận chuyển và lắp đặt cho sản phẩm. Kèm theo là dịch vụ sửa máy hủy giấy chuyên nghiệp miễn phí trong 180 ngày kể từ ngày mua máy.

LƯU Ý KHÁCH HÀNG KHI MUA MÁY HỦY GIẤY SILICON

- Miễn phí giao hàng và bảo hành tại nơi sử dụng tại Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Thanh Hóa. Với các khu vực khác, tùy từng sản phẩm mà chúng tôi có hỗ trợ miễn phí hoặc không.

- Giá trên website miễn phí công lắp đặt, vận chuyển trong nội thành Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Thanh Hóa nhưng chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

- Thông tin sản phẩm và hình ảnh được cập nhật theo thông tin của nhà sản xuất cung cấp. Do vậy thông tin và hình ảnh sản phẩm có thể khác đôi chút tùy thuộc từng lô sản phẩm riêng biệt.

- Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0984 366 668

Bình Luận

comments