• 0984 366 668

Máy hủy giấy Timmy

Máy hủy giấy Timmy là một trong những dòng sản phẩm cao cấp được thương hiệu Timmy ra mắt vào năm 2013. Sau 2 năm cung cấp và phân phối sản phẩm, máy hủy giấy Timmy đã có mặt tại rất nhiều các văn phòng, doanh nghiệp, các ngân hàng lớn nhỏ trên cả nước. Sản phẩm máy hủy Timmy hiện nay rất được ưa chuộng bởi kiểu dáng thông minh, nhẹ nhàng, thanh lịch, tính năng vượt chội, giá thành hợp lý và có được chế độ bảo hành tốt nhất.

Thiết bị ngân hàng AF xin chân trọng gửi đến quý khách hàng:

MẪU MÁY HỦY GIẤY TIMMY MỚI NHẤT

MÁY HỦY GIẤY TIMMY CÓ GÌ KHÁC BIỆT ?

- Lưỡi cắt của máy hủy giấy timmy được làm bằng chất liệu thép đặc biệt không chỉ cắt được giấy mà còn có thể cắt được ghim, thẻ nhựa, CD, .v.v. và có độ bền rất cao, được bảo hành chính hãng trong 5 năm.

- Tự động đóng mở khi hủy giấy – Đây là một tính năng thông minh của máy Timmy, hoạt động nhờ các cảm biến của máy. Máy sẽ khởi động khi giấy được đưa qua các cảm biến và đóng ngắt khi giấy đã được xử lý xong.

- Chế độ trả ngược hoặc ngắt khi bị kẹt giấy – Với công nghệ hiện đại, tiên tiến tính năng thông minh này giúp người sử dụng máy hủy tài liệu dễ dàng hơn khi hủy tài liệu, đồng thời bảo vệ máy tốt hơn.

- Thể tích bình chứa từ 10 đến 30L là khá phù hợp dùng cho các văn phòng với lượng tài liệu cần hủy khá lớn.

- Tùy vào từng dòng máy khác nhau mà công suất hủy cũng khác nhau thông thường là từ 5 đến 30 tờ cho một lần hủy. Lưu ý không lên hủy vượt quá hạn mức  hủy trong 1 lần vì như thế sẽ không tốt cho độ bền của máy.

- Khay chứa giấy rời rất tiện lợi cho việc đổ giấy khi đầy thùng.

- Có bánh xe di chuyển thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng khi cần di chuyển từ nơi này sang nơi khác.

PHÂN LOẠI

Dựa theo khả năng hủy giấy, máy hủy giấy Timmy chia thành :

  • Máy hủy vụn.
  • Máy hủy sợi.
  • Máy hủy giấy loại nhỏ.
  • Máy hủy văn phòng.
  • Máy hủy công nghiệp.

NÊN CHỌN MUA MÁY HỦY GIẤY TIMMY Ở ĐÂU TỐT NHẤT

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các dòng Máy hủy giấy Timmy nhưng chỉ khi đến với Công ty TNHH Thương Mại Thành Luân khách hàng mới có thể mua được các sản phẩm chính hãng với giá thành rẻ nhất, vì AF là nhà cung cấp được hãng ủy quyền tại Việt Nam.

Ngoài ra, chúng tôi còn được trang bị hệ thống hút bụi và kiểm tra tình trạng máy giúp máy luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất. Hệ thống hút bụi thiết kế trên mặt máy và tích hợp sẵn một quạt gió giúp đẩy bụi ra ngoài làm cho máy luôn trong tình trang sạch sẽ và hoạt động hiệu quả nhất. Đặc biệt, khi mua các dòng sản phẩm máy hủy giấy Timmy khách hàng còn được khuyến mãi sử dụng dịch vụ sửa máy hủy giấy hay sửa máy hủy tài liệu trong 180 ngày.

MỘT SỐ ĐIỀU NÊN BIẾT KHI MUA MÁY HỦY GIẤY TIMMY

  1. Đơn vị chuyên phân phối máy hủy giấy Timmy chính hãng tại Hải Phòng
  2. Máy hủy giấy được ưa chuộng nhất năm 2015
  3. Bí quyết sử dụng máy hủy giấy khi mới mua về
  4. 9 bước đơn giản giúp tra dầu máy hủy giấy
  5. Mẹo nhỏ khi sử dụng máy hủy giấy

Bình Luận

comments