• 0984 366 668

Máy hủy giấy Ziba

Máy hủy giấy Ziba là thương hiệu Máy hủy giấy nổi tiếng của Đức , với những ưu điểm vượt trội về công nghệ mang đến cho người sử dụng sản phẩm tốt nhất. Đây là dòng máy hủy tài liệu đang được ưa chuộng trên thị trường, thường được các công ty, cơ quan, phòng ban lựa chọn.

Máy hủy giấy Ziba là người bạn hữu ích cho các văn phòng được sử dụng vào mục đích cắt giấy tờ, tài liệu, băng đĩa thành dạng sợi hoặc dạng vụn. Máy hủy thường được sử dụng trong các cơ quan chính phủ, doanh nghiệp và đôi khi là cá nhân, ai có nhu cầu cũng có thể sử dụng sản phẩm này. Các chuyên gia của chúng tôi khuyên mọi văn phòng với các giấy tờ không còn sử dụng tới, nên sử dụng máy hủy để tiêu hủy nhằm đảm bảo bí mật thông tin, đặc biệt là đối với thông tin thẻ tín dụng, chứng từ thuế , hóa đơn, tài liệu tài khoản ngân hàng và bảo vệ môi trường. Bởi những tài liệu này khá nhậy cảm và thường bị kẻ gian dòm ngó.

SẢN PHẨM MÁY HỦY GIẤY ZIBA NỔI BẬT NHẤT

KHÁCH HÀNG CẦN QUAN TÂM KHI CHỌN MÁY HỦY GIẤY ZIBA

Thông thường đối với các văn phòng nhu cầu hủy tài liệu là không nhiều. Có nhiều cơ quan có ngày không hủy tờ nào nhưng cũng có ngày hủy kha khá hoặc thi thoảng mới hủy một lần. Vậy đối với những văn phòng như thế này có nhất thiết phải dùng dòng công suất lớn, giá cả cao không?

Thực ra đối với các văn phòng nhu cầu hủy tài liệu ở mức bình thường có thể dùng những chiếc máy hủy giấy Ziba công suất trung bình, thấp nhưng đảm bảo về chất lượng, tốc độ hủy nhanh, hủy khỏe thậm chí còn hủy được cả bìa cứng. Ngoài ra thiết kế cũng không cần to quá sẽ làm văn phòng bạn bị hẹp lại, khó khăn trong việc di chuyển. Giá cả phù hợp nhất cho các văn phòng này là giá tiền từ mức 3-4 triệu hoàn toàn có thể chi được và lợi ích mang về sẽ nhiều hơn so với mức chi phí phải bỏ ra trong tương lai. 

VÌ SAO

CHỌN AF LÀ NHÀ CUNG CẤP MÁY HỦY GIẤY ZIBA?

Trên thị trường có rất nhiều nhiều hãng máy hủy làm bạn khó có thể chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất, phù hợp nhất, chất lượng đảm bảo nhất. Giá cả cũng chính là vấn đề được cân nhắc nhất khi quyết định mua sản phẩm. Thiết bị ngân hàng AF là sự lựa chọn hàng đầu giúp khách hàng giải quyết những vấn đề đó.

Với vị thế là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị văn phòng, ngân hàng và được ủy quyền phân phối máy hủy giấy Ziba với các sản phẩm nhập khẩu chính hãng, chất lượng tuyệt đối, giá thành đảm bảo khi đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi khẳng định thương hiệu của mình bằng chính chất lượng trong từng sản phẩm được cung cấp cho khách hàng. Đối với AF kinh doanh không chỉ là kiếm lợi nhuận mà còn là hỗ trợ tối đa để khách hàng thấy hài lòng với số tiền mình bỏ ra.

XEM THÊM

Khách hàng nhận xét về sản phẩm của chúng tôi như thế nào?

Chị Nam (Quản lý Lotteria Hải Phòng) : “Tình cờ do một người bạn giới thiệu khi Nam đang cần tìm một đơn vị chuyên sửa chữa các loại máy đếm tiền và máy văn phòng. Sau đó mình vào website tìm hiểu, rồi quyết định gọi điện đến AF để nhờ tư vấn và sửa chữa. Nam rất bất ngờ về dịch vụ này của AF khi gọi điện xong chỉ 15 phút sau nhân viên AF đã có mặt ở công ty mình. Và điều làm Nam thấy rất hài lòng là thái độ nhiệt tình và am hiểu sản phẩm máy đếm tiền của nhân viên sửa chữa, cùng với đó là sửa chữa rất nhanh chóng và chuyên nghiệp.”

Chị Trần Bích Phượng (Kế toán trưởng tại Hải Phòng) : “AF đã chinh phục tôi ngay từ khi mua sản phẩm máy đếm tiền cho đến chế độ bảo hành. Sản phẩm của AF rất tốt với mẫu mã đa dạng và càng bị thuyết phục hơn với sự tư vấn nhiệt tình và thân thiện của nhân viên công ty. Đặc biệt quy trình làm việc của AF rất chuyên nghiệp, chế độ bảo hành rất tốt . Và điều đặc biệt nữa tôi rất tin tưởng vào dịch vụ sửa máy đếm tiền của AF, nhân viên sửa chữa nhanh chóng và đảm bảo.”

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA MÁY HỦY GIẤY ZIBA

  1. Mẹo nhỏ khi sử dụng máy hủy giấy
  2. 9 bước đơn giản giúp tra dầu máy hủy giấy
  3. Bí quyết sử dụng máy hủy giấy khi mới mua về
  4. Vệ sinh bảo trì bảo dưỡng máy hủy giấy tại nhà
  5. Sửa máy hủy giấy tại Hà Nội

Bình Luận

comments