• 0984 366 668

Máy hủy tài liệu Ziba

Máy hủy tài liệu Ziba là một trong số những thiết bị văn phòng được ưa chuộng nhất năm 2014. Với thiết kế sang trọng, nhỏ gọn  đặc biệt phù hợp với nhu cầu của các tổ chức, cá nhân, văn phòng công ty, doanh nghiệp hay các ngân hàng lớn nhỏ. Ziba là 1 trong 10 thương hiệu được Thiết bị ngân hàng AF chúng tôi khuyên dùng bởi chính uy tín và chất lượng trong từng sản phẩm của Ziba.

MỘT SỐ SẢN PHẨM MÁY HỦY TÀI LIỆU ZIBA MỚI NHẤT

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG MÁY HỦY CHO TÀI LIỆU CỦA BẠN?

Khi nhận được một công văn, giấy tờ quan trọng, sau khi xem xong bạn muốn hủy nó đi nhưng bạn không biết hủy thế nào cho an toàn. Bạn có thể ném nó vào thùng rác hoặc đốt đi nhưng liệu đó có phải giải pháp tốt? Nó có thể dẫn đến các tác hại như:

 1. Gây ô nhiễm môi trường xung quanh.
 2. Không bảo mật tốt thông tin một cách tuyệt đối. Tài liệu đó có thể bị đánh cắp, khai thác thông tin một khách dễ dàng.
 3. Rất bất tiện, phiền phức, mất nhiều thời gian khi xử lý.

LỢI ÍCH MÀ SẢN PHẨM MÁY HỦY MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG

 • Bảo mật thông tin tuyệt đối và rất hiệu quả. Máy hủy tài liệu sẽ cắt tài liệu ra thành từng mảnh nhỏ hoặc thành sợi để không thể ghép lại được vì vậy mà tài liệu bỏ đi sẽ không bị phát tán ra bên ngoài.
 • Đây là một cách xử lý gọn nhẹ, không làm ảnh hưởng đến môi trường, không mất nhiều thời gian làm việc mà vẫn đảm bảo an toàn. Bạn chỉ cần cho tài liệu vào máy và nó sẽ tự động hủy tất cả, bao gồm cả những tài liệu dạng CD, thẻ, card, chứng minh nhân dân,v.v.
 • Chính những lợi ích mà máy hủy mang lại nên hiện nay trên thế giới máy hủy tài liệu Ziba được xem là một công cụ thiết yếu cho các văn phòng làm việc, phục vụ nhu cầu không nhỏ trong việc tiêu hủy tài liệu.

TẠI SAO NÊN CHỌN MÁY HỦY TÀI LIỆU ZIBA CỦA CHÚNG TÔI

 • Thiết kế phù hợp với văn phòng –  Máy hủy tài liệu Ziba được thiết kế sang trọng, nhỏ gọn với các mức công suất hủy khác nhau phù hợp với nhu cầu hủy cá nhân, văn phòng công ty, các ngân hàng,.v.v.
 • Công nghệ tiên tiến – Máy Ziba được sản xuất theo công nghệ của Đức, là thương hiệu máy hủy nổi tiếng trên thế giới về chất lượng và uy tín của thương hiệu. Do vậy mà máy có nhiều tính năng vượt trội rất hữu cho người dùng.
 • Độ ồn thấp – Máy hủy tài liệu Ziba được sản xuất theo công nghệ cao với hệ thống chống ồn hiệu quả giúp máy hoạt động êm ái khi sử dụng, không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.
 • Độ bền, tính bảo mật cao – Máy có độ bền cao, dao cắt chắc chắn, cắt tài liệu ra thành từng mảnh nhỏ với kích thước hủy siêu nhỏ từ 2x10mm trở lên. Bạn có thể yên tâm về tính bảo mật khi sử dụng máy hủy Ziba.
 • Giá thành hợp lý – Máy có giá phù hợp với mức chi trả của mọi công ty, văn phòng hay các cá nhân.
 • Chế độ bảo hành tận tình uy tín – Công ty chúng tôi là đơn vị duy nhất bảo hành tận nơi cho các dong sản phẩm của Ziba, với thời gian bảo hành từ 2 năm trở lên cho tất cả mọi sản phẩm.

XEM THÊM

Những con số biết nói

Theo thống kê về vấn đề bảo mật thông tin của Việt Nam mỗi năm có

 • 15.000 hồ sơ của các bệnh viện bị tìm thấy trong thùng rác.
 • 30.000 mật khẩu của các tài khoản Internet bị công bố trên mạng.
 • 25 người từ phòng phát triển kinh doanh của công ty này chuyển sang công ty đối thủ.
 • Các ngân hàng phải trả hàng triệu USD do bị tấn công vào hệ thống giao dịch nghiệp vụ.
 • 300.000 số tài khoản tín dụng cá nhân bị trộm, một số bị công bố trên web,v.v.

Tất cả đều những hậu quả này là do việc hủy tài liệu không đúng cách mang lại. Hãy là người dùng thông minh với sản phẩm máy hủy giấy Ziba tiên tiến hiện nay.

NHỮNG ĐIỀU BJAN CẦN BIẾT KHI MUA SẢN PHẨM

 1. Những sai lầm khi sử dụng máy huỷ tài liệu
 2. Hướng dẫn sửa máy hủy tài liệu tại nhà
 3. Ở đâu bán máy huỷ tài liệu giá rẻ và chất lượng nhất
 4. Khi nào nên sử dụng máy hủy tài liệu
 5. Tìm hiểu về máy hủy tài liệu AF-T94

Bình Luận

comments