• 0984 366 668

Máy hủy tài liệu

Công ty TNHH Thương Mại Thành Luân xin trân trọng gửi đến quý khách dòng sản phẩm Máy Hủy Tài Liệu (MHTL) thiết bị hữu ích cho mọi doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp, mỗi công ty ngày nay đều rất coi trọng vấn đề bảo mật thông tin và an toàn dữ liệu cho bản thân doanh nghiệp và cho khách hàng. Và máy hủy tài liệu là thiết bị giúp ích rất nhiều việc bảo mật tài liệu, các thông tin nhạy cảm, bí quyết, công thức, chứng từ, tài khoản ngân hàng. Hiện nay, sản phẩm máy hủy tài liệu tốt nhất được phân phối tại hệ thống các cửa hàng của AF trên toàn quốc.

MỘT SỐ SẢN PHẨM MÁY HỦY TÀI LIỆU TIÊU BIỂU NHẤT

Một số mẹo nhỏ giúp làm tăng tuổi thọ của máy hủy tài liệu :

 • Giảm khối lượng hủy tài liệu trong từng lần sử dụng – Với các sản phẩm của chúng tôi, luôn có các định mức, giới hạn khối lượng hủy trong mỗi lần sử dụng để đảm bảo tuổi thọ và giúp máy chạy tốt nhất, quý khách hàng nên tuân thủ đúng quy tắc “Nhỏ hơn hoặc bằng” của AF . Ví dụ, máy có thể hủy từ 1 đến 8 tờ trong mỗi lần hủy với máy văn phòng thì người sử dụng chỉ lên hủy tối đa là 8 tờ hoặc nhỏ hơn 8 tờ là tốt nhất cho sự ổn định của máy và cũng giúp nâng cao tuổi thọ của thiết bị.
 • Giảm thời gian sử dụng liên tục – Một số sản phẩm máy hủy tài liệu của chúng tôi có đặt ra thời gian tốt nhất nếu sử dụng liên tục hoặc khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp từ các kỹ thuật viên hoặc nhân viên kinh doanh của công ty. Trong trường hợp này khách hàng vẫn lên sử dụng quy tắc “Nhỏ hơn hoặc bằng”, giảm thời gian sử dụng liên tục giúp nâng cao sự ổn định của thiết bị.
 • Bảo trì, bảo dưỡng đúng định kỳ – Trong tất cả các sản phẩm đều cùng thực hiện đúng một chết độ bảo trì, bảo dưỡng với lịch định kỳ 3 tháng một lần cho cá dòng sản phẩm máy hủy sẽ giúp thời gian sử dụng thiết bị được lâu hơn.
 • Không cho các vật thể lạ vào máy – Tuyệt đối không để các vật thể lạ lọt vào máy sẽ làm hư hại và giảm tuổi thọ đáng kể cho lưỡi dao làm phát sinh chi phí.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI ĐẶT MUA MÁY HỦY TÀI LIỆU

 1. Ở đâu bán máy hủy tài liệu rẻ nhất
 2. Sửa máy hủy giấy và máy hủy tài liệu tại Hà Nội
 3. Những sai lầm khi sử dụng máy huỷ tài liệu
 4. Hướng dẫn sửa máy hủy tài liệu tại nhà
 5. Bí quyết sử dụng máy huỷ tài liệu khi mới mua về
 6. Vệ sinh bảo dưỡng bảo trì máy hủy tài liệu tại nhà
 7. Máy hủy tài liệu giá rẻ
 8. Khi nào nên sử dụng máy hủy tài liệu
 9. Tìm hiểu về máy hủy tài liệu AF-T94
 10. Máy hủy tài liệu công nghiệp AF48T

PHÂN LOẠI MÁY HỦY TÀI LIỆU

1. Máy hủy tài liệu Silicon

Một trong những thương hiệu quen thuộc của thiết bị ngân hàng AF với các sản phẩm chất lượng và mẫu mã đa dạng luôn đáp ứng được thị yếu và công nghệ mới của thị trường.

Máy hủy tài liệu Silicon

2. Máy hủy tài liệu Ziba

Là một thương hiệu được biết đến với các sản phẩm máy hủy thông minh được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Máy hủy Ziba hứa hẹn là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Máy hủy tài liệu Ziba

VÌ SAO NÊN CHỌN SẢN PHẨM MÁY HỦY TÀI LIỆU CỦA AF?

AF khẳng định uy tín của mình bằng chính chất lượng của các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. MHTL của AF với những ưu điểm nổi bật như :

 1. Thiết kế mạnh mẽ – Vỏ máy được làm bằng chắt liệu nhựa siêu bền, đảm bảo không bị bám bụi, ố màu, tạo vẻ ngoài hiện đại, chuyên nghiệp cho các văn phòng. Ngoài ra còn các ký hiệu hướng dẫn an toàn được in trên máy để người dùng có thể dễ dàng sử dụng.
 2. Dung tích thùng chứa lớn – Thùng chứa có dung tích lớn đến rất lớn có thể chứa một khối lượng giấy khổng lồ đặc biệt là với các loại máy hủy vụn. Một số mẫu thiết kế máy hủy còn có một lớp nhựa trong suốt để có thể dễ dàng theo dõi khối lượng giấy trong thùng.
 3. Lưỡi dao sắc bén – Lưỡi dao được nhập khẩu 100% được làm bằng thép siêu bền không gỉ và cực kỳ sắc bén. Vì vậy mà máy có thể hủy liên tục, hủy khối lượng lớn mà vẫn giữ được tuổi thọ của máy, kích thước giấy được cắt ra rất nhỏ nâng cao tính bảo mật cho tài liệu.
 4. Mạnh mẽ hơn - Các dòng máy hủy của chúng tôi, có thể hủy được cả ghim bấm và thẻ nhựa thay vì chỉ hủy các loại giấy thông thường giúp tiết kiệm thời gian khi không cần tháo ghim trước khi hủy.
 5. An toàn hơn – Đặc biệt với một số dòng máy hủy tài liệu cao cấp của AF được cài đặt tính năng tự ngắt máy khi máy chạy quá tải tránh được nhiều rủi ro và tuyệt đối an toàn cho người dùng. Ngoài ra, với các dòng máy khác sẽ được thiết kế các lỗ thoát hơi giúp giảm bớt lượng nhiệt ra bên ngoài.
 6. Thời gian bảo hành lâuThiết bị vật tư ngân hàng AF là công ty duy nhất trên thị trường hiện nay áp dụng chế độ bảo hành lên đến 2 năm cho các sản phẩm của AF lâu hơn bất kỳ một đơn vị cung cấp và phân phối máy hủy nào khác. Giúp đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và giữ vững uy tín của doanh nghiệp.

Bình Luận

comments