• 0984 366 668

Mẹo giúp tăng tuổi thọ máy đếm tiền

  • 0

Máy đếm tiền là thiết bị thông dụng trong các ngân hàng, văn phòng công ty, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hoạt động trong các lĩnh vực có liên quan đến tiền tệ. Với công dụng chính giúp tiết kiệm thời gian, nhân lực và chi phí trong việc thống kê và quản lý tiền nhưng nhiều người do không sử dụng đúng cách khiến tuổi thọ của máy đếm bị giảm xuống. Sau 1-2 năm sử dụng máy đếm xuất hiện các dấu hiệu lỗi hỏng, xuống cấp và khiến nhiều người không biết lý do bị hư hỏng nhanh như vậy. Sau đây là mẹo giúp tăng tuổi thọ máy đếm tiền mà nhân viên sửa máy đếm tiền tại nhà của chúng tôi chia sẻ với các bạn.

Mẹo giúp tăng tuổi thọ máy đếm tiền

MỘT SỐ MẸO NHỎ GIÚP LÀM TĂNG TUỔI THỌ CHO MÁY ĐẾM

Vệ sinh máy thường xuyên – Sau khi mua máy đếm tiền về mặc dùng là sản phẩm mới, khách hàng vẫn lên vệ sinh lại máy 1 lần, kiểm tra xem có vật thể gì lạ tọt vào máy không, lau dầu mỡ lại cho các bánh răng,.v.v. Tùy theo tần suất sử dụng mà vệ sinh máy đếm ít hay nhiều, thông thường thì là 1 tháng 1 lần là tốt nhất cho các dòng máy đếm văn phòng.

Giảm số lượng đếm trong từng lần sử dụng – Với các sản phẩm của chúng tôi, luôn có các định mức, giới hạn số lượng đếm trong mỗi lần sử dụng để đảm bảo tuổi thọ và giúp máy chạy tốt nhất, quý khách hàng nên tuân thủ đúng quy tắc “Nhỏ hơn hoặc bằng”của AF . Ví dụ, máy có thể đếm từ 1 đến 500 tờ trong mỗi lần đếm với máy văn phòng thì người sử dụng chỉ lên đếm tối đa là 500 tờ giấy bạc hoặc nhỏ hơn 500 tờ là tốt nhất cho sự ổn định của máy và cũng giúp nâng cao tuổi thọ của thiết bị.

Giảm thời gian sử dụng liên tục – Một số sản phẩm máy đếm của chúng tôi có đặt ra thời gian tốt nhất nếu sử dụng liên tục hoặc khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp từ các kỹ thuật viên hoặc nhân viên kinh doanh của công ty. Trong trường hợp này khách hàng vẫn lên sử dụng quy tắc “Nhỏ hơn hoặc bằng”, giảm thời gian sử dụng liên tục giúp nâng cao sự ổn định của thiết bị.

Bảo trì, bảo dưỡng đúng định kỳ – Trong tất cả các sản phẩm đều cùng thực hiện đúng một chết độ bảo trì, bảo dưỡng với lịch định kỳ 3 tháng một lần cho các dòng sản phẩm máy đếm sẽ giúp thời gian sử dụng thiết bị được lâu hơn.

Lưu ý – Không tự sửa chữa máy đếm tiền nếu quý khách hàng không có chuyên môn vì như vậy có thể làm máy hỏng nặng hơn, rất khó để khắc phục, tốt nhất bạn nên gọi ngay đến Hotline 01632 888 000 của thiết bị ngân hàng AF để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

Bình Luận

comments