• 0984 366 668

Những dòng máy bó tiền tốt nhất hiện nay

  • 0

Máy bó tiền làm một thiết bị hữu ích, giúp ích rất nhiều cho vấn đề quản lý và lưu trữ tiền tệ trong các ngân hàng, các công ty hay các tổ chức, cá nhân. Với chức năng chính là ép tiền và bó tiền theo từng thếp 100 tờ hay theo từng bó số lượng lên tới 1000 tờ với độ chính xác cao, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nguồn nhân lực của doanh nghiệp.

Máy bó tiền thếp

Phân loại máy bó tiền

Dựa vào kiểu bó người ta chia máy bó thành :

Dựa vào loại dây bó tiền người ta lại chia máy bó thành :

Mỗi loại máy bó đều có chức năng sử dụng riêng và công dụng khác nhau cần lựa chọn các loại máy bó sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Máy bó tiền cục

Những dòng máy bó tiền tốt nhất hiện nay

Máy bó tiền AFThiết bị ngân hàng AF là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy chuyên dụng cho văn phòng như máy bó tiền, máy đếm tiền, máy đóng chứng từ, máy hủy tài liệu,.v.v. ngoài ra AF còn cung cấp một số sản phẩm khác như két sắt ngân hàng, thiết bị giám sát, camera,.v.v. Thương hiệu cũng như tên tuổi của AF được tạo nên từ chính chất lượng của các sản phẩm và dịch vụ được AF cung cấp. Với phương châm “ Sự hài lòng của khách hàng chính là nền tả cho sự phát triển của doanh nghiệp ”  AF luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Máy bó Balion – Là thương hiệu khá quen thuộc ở Việt Nam, có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ. Balion đã khẳng định tên tuổi của mình bằng chính sự đa dạng, phong phú về chủng loại các sản phẩm. Màu sắc trang nhã với nhiều ưu điểm vượt trội kiểu dáng công nghiệp hiện đại, kết cấu hợp lý dễ vận hành, được nhiều đơn vị lựa chọn tin dùng, bên cạnh đó là sản phẩm máy đếm tiền Balion.

Máy bó tiền đai giấy

Máy bó Oudis – Là một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, sử dụng công nghệ thông minh và tiên tiến nhất hiện nay. Sản phẩm của Oudis luôn được các tổ chức và cá nhân tin dùng bởi ngoài chức năng hiện đại máy bó còn được thiết kế với kiểu dáng đẹp, màu sắc trang nhã, thanh lịch thích hợp đặt tại các văn phòng, khu làm việc.

Máy bó Xiudun – Là một trong những giải pháp tối ưu nhất trong vấn đề bảo quản và lưu trữ tiền tệ. Xiudun chuyên cung cấp các dòng máy bó tiền sợi, máy bó đai giấy và các thiết bị hiện đại giúp ích rất nhiều trong công việc vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiện công sức và tiết kiệm cả chi phí cho doanh nghiệp.

Máy bó tiền bằng sợi

Bình Luận

comments