• 0984 366 668

Sửa chữa camera quan sát tại Hải Phòng

  • 0

Ngày nay, nói đến ngành công nghiệp an ninh thì ta nghĩ ngay đến Camera quan sát một sản phẩm hữu ích trong việc giữ gìn, đảm bảo an ninh trật tự. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ kỹ thuật, Camera quan sát đã trở nên ngày càng thông dụng và phổ biến hơn. Tuy nhiên, cũng như các thiết bị điện tử khác, theo thời gian, bạn có chắc camera đó sẽ hoàn thiện mãi mãi mà không gặp bất kỳ sự cố nào?

Sửa chữa camera quan sát tại Hải Phòng

Mặc dù khi mới mua về, camera sẽ được đảm bảo đầy đủ các thông số về kỹ thuật và kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, nâng cao độ bền, nhưng do tính chất hoạt động thường xuyên, 24/24 và trong những điều kiện khắc nghiệt, đặc biệt là khí hậu nhiệt đới của Việt Nam, theo thời gian chúng sẽ bị hư hỏng hoặc có lỗi trong quá trình sử dụng. Khi đó, bạn cần tìm đến một dịch vụ sửa chữa camera quan sát chuyên nghiệp, chất lượng cùng với chi phí thấp nhất.

Một số sự cố gặp phải đối với camera quan sát

  • Camera mất hình, không lên hình ảnh hay hình ảnh bị mờ.
  • Hỏng camera, hỏng đầu ghi DVR.
  • Camera bị nhiễu, can nhiễu từ tính, nguồn yếu, đường dây.
  • Hỏng nguồn, chập đường dây.
  • Camera tín hiệu chập chờn .
  • Camera mất hồng ngoại, cháy hồng ngoại, hồng ngoại mờ.
  • Camera bị sét đánh, chập điện, rơi vỡ, phá hoại.

Khi gặp bất kỳ sự cố trên, hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ sửa chữa camera quan sát chuyên nghiệp, chất lượng và rẻ nhất hiện nay!

Sửa chữa camera quan sát tại Hải Phòng

DỊCH VỤ SỬA CHỮA CAMERA QUAN SÁT TẠI HẢI PHÒNG CỦA AF

Công ty CP Đầu Tư Và Phát Triển Thương Mại AF là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa Camera quan sát uy tín nhất hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và sở hữu đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm thực tế và làm việc chuyên nghiệp, cùng với linh phụ kiện chính hãng đầy đủ, phòng phú, phục vụ nhu cầu sửa chữa 24/7, AF luôn là địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng khi đến với công ty.

Chúng tôi xin cam kết sửa chữa mọi sự cố đối với thiết bị và hệ thống camera quan sát, giá cả hợp lý, cạnh tranh, tác phong làm việc chất lượng, nhanh, gọn, và đặc biệt thời gian bảo hành lâu sau khi sửa chữa camera quan sát.

Xem thêm: 

Bình Luận

comments