• 0984 366 668

Sửa máy bó tiền tại Hải Phòng

  • 0

Máy bó tiền là một thiết bị ngân hàng có chức năng bó tiền, đảm bảo cho sự lưu trữ và vận chuyển tiền thuận tiện, dễ dàng hơn nên rất hữu ích trong các ngân hàng, doanh nghiệp. Nhưng sau một quá trình sử dụng, do các tác nhân tác động từ bên ngoài cũng như bên trong mà khó tránh phải một số hư hỏng của máy bó, gây ảnh hưởng đến công việc cũng như thời gian của bạn.

Dịch vụ sửa máy bó tiền Công ty CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI AF là một trong những dịch vụ tiện ích có uy tín nhất trên thị trường hiện nay, cung cấp nhiều dạng dịch vụ giúp sửa chữa và bảo dưỡng máy bó tiền trên cả nước, trong đó có Hải Phòng. Với bề dày kinh nghiệm trong nghề cũng như đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ khắc phục được mọi sự cố hư hỏng đối với máy bó của bạn.

Sửa máy bó tiền tại Hải Phòng

CÁCH THỨC SỬ DỤNG DỊCH VỤ SỬA MÁY BÓ TIỀN TẠI HẢI PHÒNG

Dịch vụ cuộc gọi

Bạn có thể gọi điện đến trung tâm sửa chữa máy bó tiền AF tại Hải Phòng để nhờ hỗ trợ tư vấn cũng như yêu cầu sửa chữa. Trong khoảng thời gian ngắn, nhân viên AF sẽ có mặt tận nơi để khắc phục sự cố máy bó cho bạn. Giá sẽ được tính theo bảng giá niêm yết tại công ty

Dịch vụ ký kết hợp đồng

Là dịch vụ khách hàng ký kết hợp đồng sửa chữa và bảo dưỡng máy bó trước với công ty. Theo như hợp đồng, cứ đến thời hạn, hoặc có yêu cầu cuộc gọi trong thời gian ký kết hợp đồng, nhân viên AF sẽ đến tận nơi để bảo dưỡng và sửa chữa máy bó. Giá sẽ được tính theo bảng giá niêm yết tại công ty và trong hợp đồng.

Dịch vụ ngoài giờ làm việc

Bạn vẫn có thể yêu cầu sửa chữa máy bó ngoài giờ làm việc. Nhân viên AF sẽ có mặt ngay để khắc phục sự cố cho bạn. Bảng giá được niêm yết tại công ty.

 

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY BÓ TIỀN CỦA CÔNG TY AF

AF là đơn vị chuyên cung cấp các dich vụ sửa chữa máy bó, sửa máy đếm tiền tại nhà, sửa máy hủy tài liệu,.v.v. Và các thiết bị vật tư ngân hàng khác hàng đầu tại Hải Phòng. Thương hiệu của AF được khẳng định bằng chính chất lượng các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa của công ty chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được các quyền lợi bao gồm:

  • Chất lượng : Chất lượng đảm bảo cùng với linh phụ kiện đầy đủ, chính hãng
  • Nhân viên phục vụ: Đội ngũ nhân viên lành nghề và đạo đức tốt, tác phong chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và thân thiện, đảm bảo khắc phục được mọi sự cố máy bó một cách nhanh nhất, chất lượng nhất.
  • Giá thành: Rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, công ty còn mở nhiều đợt khuyến mại và tri ân khách hàng, để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu của công ty AF chúng tôi! Mọi chi tiết cũng như thắc mắc vui lòng liên hệ 0984 366 668 để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp.

Xem thêm:

Thiết bị ngân hàng là gì ?

Công ty thiết bị vật tư ngân hàng uy tín nhất hiện nay

Bình Luận

comments