• 0984 366 668

Nên sửa máy đếm tiền ở đâu tốt nhất ?

  • 0

Sửa máy đếm tiền là một trong những dịch vụ được các nhà phân phối sản phẩm cung cấp đến cho các khách hàng, giúp khắc phục các lỗi hỏng do các yếu tố chủ quan và khách quan mang lại.

Nên sửa máy đếm tiền ở đâu tốt nhất

Do máy đếm tiền là một thiết bị không thể thiếu tại các ngân hàng, văn phòng làm việc, các cơ sở kinh doanh. Mặc dù những chiếc máy đếm được sử dụng công nghệ cao cấp đến đâu cũng khó tránh khỏi tình trạng hỏng hóc hay lỗi sau một thời gian sử dụng lâu dài. Điều đó có thể là do tác động từ các yếu tố bên ngoài như môi trường, nhiệt độ hay do chính tác động của con người, khi mà chúng ta thường xuyên sử dụng máy đếm không đúng cách.

MỘT SỐ NGUYÊN NHÂN CHỦ QUAN KHIẾN MÁY ĐẾM NHANH HỎNG

  • Thả tiền vào khay đếm không đúng cách, quăng ném tiền hay không kiểm tra tiền bẩn, ướt dính vào nhau dẫn đến tình trạng máy thường xuyên kẹt tiền, ảnh hưởng đến hiệu quả đếm
  • Không thường xuyên về sinh máy đếm. máy đếm sử dụng lâu ngày rất dễ mắc bủi bẩn, khiến mặt hoạt động rít và phát ra tiếng ồn.
  • Không thường xuyên bảo dưỡng máy. Như tất cả các máy móc khác, máy đếm cũng cần bảo dưỡng thường xuyên, tra dầu, về sinh để máy hoạt động tốt và trơn tru.
  • Đặt máy đếm sai vị trí. Rất nhiều văn phòng do diện tích làm việc chật hẹp nên không lưu tâm đến vấn đề này. Máy đếm đặt ở những nơi ẩm ướt hay đặt trên bề mặt gồ ghề không những ảnh hưởng đến hoạt động mà còn giảm tuổi thọ của máy. BẠn có thể xem thêm: Mẹo giúp tăng tuổi thọ máy đếm tiền
  • Nguồn điện không ổn định cũng gây ảnh hưởng đến máy. trong quá trình hoạt động, cần đảm bảo nguồn điện ổn định, không chập chờn, tránh trường hợp máy đang hoạt động dừng lại đột ngột, nếu tình trạng này diễn ra liên tục sẽ rất ảnh hưởng đến máy đếm.

Trên đây là một số những nguyên nhân phổ biến thường gặp khiến cho máy nhanh chóng hỏng hóc. Khi máy bạn gặp sự cố, bạn cần đến sự trợ giúp của nhân viên sửa chữa nếu như bạn không có chuyên môn nhất định, để có thể tự sửa chữa và thay thế linh phụ kiện. Nhân viên sửa chữa chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân hỏng hóc và khắc phục sự cố tốt nhất.

DỊCH VỤ SỬA MÁY ĐẾM TIỀN Ở ĐÂU TỐT NHẤT ?

Nên sửa máy đếm tiền ở đâu tốt nhất

Công ty TNHH Thương Mại Thành Luân chuyên cung cấp các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa máy đếm tốt nhất hiện nay. Là đơn vị hoạt động có thâm niên trong nghề, cùng đội ngũ nhân viên giỏi, có tay nghề cao, nhiệt tình và năng động, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy đếm tiền tại nhà uy tín và chất lượng, đưa ra những giải pháp tối ưu nhất và kinh tế nhất.

Với phương châm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC, thiết bị ngân hàng AF luôn nhận được sự tín nhiệm của mọi khách hàng trên khắp cả nước. Hiện nay, AF đã có mặt tại nhiều tỉnh thành lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hải Dương, nhằm cung cấp dịch vụ tới khách hàng một cách tiện ích nhất.

Bình Luận

comments