• 0984 366 668

Sửa máy đếm tiền tại Hải Phòng

Công ty TNHH Thương Mại Thành Luân không chỉ là nhà cung cấp và phân phối thiết bị ngân hàng hàng đầu trên thị trường mà còn cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng, trong đó có Dịch vụ sửa máy đếm tiền tại Hải Phòng, được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, các ngân hàng trên địa bàn thành phố cũng như các tỉnh thành lân cận tin dùng.

Với kinh nghiệm sửa máy đếm lâu năm, liên tục đổi mới giải pháp sửa chữa với xu hướng công nghệ mới, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA THÔNG MINH

SỬA MÁY ĐẾM TIỀN TẠI HẢI PHÒNG

Máy đếm tiền sau khi sử dụng một thời gian sẽ có những sự cố ngoài ý muốn, gây phiền toái cho công việc kinh doanh cũng như làm tốn thời gian, công sức của bạn. AF luôn muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, hiểu được mong muốn của khách hàng và cho ra đời Dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng máy đếm tiền tại Hải Phòng. Với sự khác biệt hoàn toàn so với các dịch vụ thông thường AF luôn áp dụng những kỹ thuật và công nghệ mới nhất trên thế giới hiện nay nhằm khắc phục một cách an toàn nhất, chất lượng nhất, ổn định nhất cho mọi sản phẩm.

Sửa máy đếm tiền tại Hải Phòng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DỊCH VỤ SỬA MÁY ĐẾM TIỀN TẠI HẢI PHÒNG

Dịch vụ gọi điện

Khi gặp sự cố về máy đếm, bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi với Hotline 0984 366 668, nhân viên AF sẽ có mặt tận nơi bạn yêu cầu một cách nhanh chóng nhất để sửa chữa.

Dịch vụ ký hợp đồng sửa chữa, bảo dưỡng

Bạn có thể ký kết hợp đồng bảo dưỡng máy đếm với công ty (thường là 6 tháng đến 1 năm). Ngoài việc sửa chữa thiết bị khi gặp sự cố ( số lần quy định trong hợp đồng ký kết giữa 2 bên), hàng tháng, nhân viên công ty sẽ đến bảo trì cho thiết bị máy đếm của bạn.

Một số lưu ý đối với khách hàng

  • Bảng giá dịch vụ được niêm yết tại cửa hàng, bạn có thể gọi điện đến trung tâm để tham khảo bảng giá.
  • Khách hàng nên giữ lại mọi hoá đơn sửa chữa và bảo dưỡng, thay thế linh kiện (hoá đơn có giá trị trong 90 ngày).
  • Đối với khách hàng ở các tỉnh thành lân cận cần liên hệ trước để công ty có thể kịp thời điều nhân viên đến một cách nhanh chóng.

TẠI SAO AF CUNG CẤP DỊCH VỤ SỬA MÁY ĐẾM TIỀN TẠI HẢI PHÒNG TỐT NHẤT

Trong môi trường hiện đại, công nghệ cao, không ngừng phát triển, các nhà sản xuất đều cạnh tranh nhau tung ra thị trường những thiết bị máy đếm mới nhất, tiên tiến nhất. Chính vì vậy mà lĩnh vực sửa máy đếm tiền cũng liên tục đổi mới và phát triển theo. Một trong những đặc thù nghề nghiệp cơ bản của công việc này đó là không ngừng học hỏi, nghiên cứu tìm hiểu các dòng máy mới để có thể sửa chữa một cách tốt nhất, đáp ứng tối ưu yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật viên Thiết bị ngân hàng AF không chỉ hoạt bát, siêng năng mà còn có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm, có khả năng phán đoán, nhận biết được những lỗi kỹ thuật, tương thích với mọi loại máy. Như vậy sẽ tư vấn tốt cho khách hàng về dòng sản phẩm nào thích hợp nhất cũng như khả năng sử dụng của thiết bị máy. Nhân viên công ty không ngừng cố gắng nâng cao tay nghề mà còn luôn tâm niệm là một người thợ đạo đức tốt, mang đến cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

NẾU BẠN KHÔNG Ở HẢI PHÒNG BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO DỊCH VỤ SỬA MÁY ĐẾM TẠI CÁC TỈNH:

- Sửa máy đếm tiền tại Hà Nội

- Sửa máy đếm tiền tại Nam Định

- Sửa máy đếm tiền tại nhà

Bình Luận

comments