• 0984 366 668

Sửa máy đếm tiền tại Nam Định

Máy đếm tiền là một thiết bị ngân hàng hỗ trợ đắc lực trong công việc kiểm kê, tính toán. Nhưng để sử dụng máy đếm một cách hiệu quả nhất, lâu bền nhất và không tốn kém thời gian, chi phí cho những lần gặp sự cố máy thì không phải ai cũng biết và tự làm được. Chính vậy, AF nhà cung cấp và phân phối hàng đầu thiết bị văn phòng và ngân hàng tại Việt Nam đã mở các trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng máy đếm tiền tại các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Hải phòng, Thanh Hóa. AF đang tiến hành mở rộng quy mô dịch vụ trên toàn khu vực vực miền Bắc để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Hiện nay, trung tâm dịch vụ sửa máy đếm tiền tại Nam Định đã được thành lập, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong khu vực cũng như địa bàn lân cận.

Sửa máy đếm tiền tại Nam Định

DỊCH VỤ SỬA MÁY ĐẾM TIỀN TẠI NAM ĐỊNH

Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo cẩn thận, có trình độ chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp cùng trang thiết bị đầy đủ, máy móc hiện đại, AF đảm bảo luôn hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất, chất lượng nhất mà giá cả lại rẻ nhất.

Ưu điểm dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng máy đếm tại Nam Định của AF

- Hình thức đa dạng : Khách hàng có thể gọi điện yêu cầu sửa chữa, bảo dưỡng tận nơi hoặc ký kết hợp đồng sửa máy đếm tiền với công ty trong khoảng thời gian dài ( xem phần dịch vụ sửa máy đếm tiền tại nhà để biết rõ hơn về cách thức sử dụng dịch vụ).

- Chất lượng : Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao cùng linh phụ kiện đa dạng, phong phú, chất lượng đảm bảo.

- Tác phong làm việc chuyên nghiệp : luôn đúng giờ, chấp hành đúng nội quy công việc. làm việc nhanh gọn, thân thiện với khách hàng.

- Giá cả: Được niêm yết sẵn tại văn phòng công ty, đảm bảo rẻ mà chất lượng.

Để giúp cho khách hàng có thể kéo dài tuổi thọ của máy đếm và hoạt động bình thường, AF xin đưa ra một số lời khuyên về cách bảo quản máy đếm

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN MÁY ĐẾM

Trong khi sử dụng

 • Đặt máy ở nơi cố định, không để bị va chạm mạnh hay ngấm nước.
 • Không để ánh sáng mặt trời chiếu vào máy khi sử dụng (ảnh hưởng đến hệ thông phân biệt và hệ thống kiểm tra tiền giả).
 • Không để máy hoạt động trong môi trường ẩm ướt.
 • Trong khi dùng kiểm tra xem tiền đếm có thẳng hàng và nhẹ nhàng không, hãy điều chỉnh ốc nhỏ ở miệng máy ở bất kỳ thời điểm nào để giúp máy làm việc tốt nhất.

Sau khi sử dụng

 • Sau khi sử dụng nên đậy nắp máy lại để tránh bụi bẩn
 • Thỉnh thoảng làm vệ sinh cho khay hứng bụi ở bên dưới
 • Thường xuyên đánh sạch bề ngoài máy bằng bàn chải nhỏ, mềm ,đặc biệt là mắt cảm ứng.
 • Mô tơ cuốn trong máy dùng lâu ngày sẽ bị nhão, nên thay ngay để không ảnh hưởng đến độ chính xác.
 •  Khi bảo quản nên rút thiết bị điện ra cho an toàn.
 • Tắt máy và rút điện khi không sử dụng trong thời gian dài.
 • Khi không sử dụng máy trong thời gian dài, nên cất máy vào hộp bảo quản, để nơi khô ráo, sạch sẽ với nhiệt độ 0~40 ºC và độ ẩm 40~90%, có thể để trong vòng 1 năm. Nếu không đúng những điều kiện trên nên kiểm tra lại trước khi dùng.

Chú ý: Sau khi đã làm vệ sinh máy và thay các linh kiện cao su mà máy chạy vẫn không ổn định bạn nên kiểm tra các thông số điều chỉnh mệnh giá và kiểm tra tiền giả.

Khi một trong những điều sau xảy ra bạn nên tắt máy, ngắt điện và liên hệ với trung tâm sửa chữa máy đếm: Máy đếm không chuẩn, máy có khói và mùi khác biệt, máy hoạt động không bình thường.

03 Trung tâm khác sửa máy đếm tiền uy tín của chúng tôi

- Sửa máy đếm tiền tại Hải Phòng

- Sửa máy đếm tiền tại Hà Nội

- Sửa máy đếm tiền tại Thanh Hóa

Bình Luận

comments