• 0984 366 668

Sửa máy đếm tiền tại Thanh Hóa

Bạn đang cảm thấy đau đầu khi máy đếm tiền của bạn liên tục gặp trục trặc, gây không ít phiền toái và rắc rối cho công việc cũng như khiến bạn tốn nhiều thời gian và tiền của vào nó?

Giờ đây bạn không cần phải quá lo lắng khi máy đếm của bạn gặp sự cố, hãy đến với chúng tôi, Công ty TNHH Thương Mại Thành Luân là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và phân phối thiết bị vật tư ngân hàng, được các doanh nghiệp và ngân hàng lựa chọn và tin dùng cùng với dịch vụ sửa máy đếm tiền tại Thanh Hóa tốt nhất hiện nay, có mặt trên nhiều tỉnh thành trên cả nước, đảm bảo sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa chữa tốt nhất.

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

SỬA MÁY ĐẾM TIỀN TẠI THANH HÓA

Trung tâm dịch vụ sửa chữa – bảo dưỡng máy đếm tiền tại Thanh Hoá của  AF từ ngày thành lập đã nhận được nhiều sự tin dùng của khách hàng cũng như trên các tỉnh thành lân cận như Hà Nội, Hải Phòng,.v.v. Cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng nhất khi lựa chọn sử dụng dịch vụ sửa chữa tại công ty chúng tôi.

Sửa máy đếm tiền tại Thanh Hóa

MỘT SỐ LỖI THƯỜNG GẶP Ở MÁY ĐẾM HIỆN NAY

Máy đếm sai (đếm thiếu hoặc thừa)

 • Do người sử dụng cho tiền vào khay không đúng cách hoặc sử dụng không đúng
 • Do bánh cao su: khe hở giữa bánh răng và đệm cao su lớn (có thể là do sử dụng lâu ngày) -> thay bánh cao su
 • Nếu máy mới mua hoặc sử dụng ít ta có thể điều chỉnh núm xoay (ở dưới khay xuống tiền) từ 1 đến 2 vòng theo chiều xoay của kim đồng hồ
 • Do tiền ướt nên bị dính lại với nhau -> kiểm tra tiền trước khi cho vào khay
 • Do mắt đếm bị bẩn hoặc bị hỏng -> vệ sinh lại toàn bộ máy, vệ sinh hoặc thay mắt khay, mắt xuống

Máy đếm nhảy số đếm, đếm sai, cho tiền vào khay không chạy

 • Do bụi bẩn
 • Hỏng mắt đếm hoặc mắt khay
 • Cần vệ sinh toàn bộ máy, vệ sinh mắt đếm, thay mắt đếm

Máy phát ra tiếng kêu rít khi hoạt động

 • Do bụi bẩn -> vệ sinh toàn bộ máy
 • Do khay đựng tiền hẹp -> điểu chỉnh khay đựng tiền rộng hơn bằng cách điểu chỉnh nút xoay ở dưới các nút điểu khiển tuỳ theo từng loại tiền

Cho tiền vào máy không chạy

 • Do bụi bẩn hoặc đứt dây curoa

Điện không vào máy

 • Kiểm tra ổ cắm hoặc do đứt dây cầu chì (sau máy dưới khay đựng tiền)

Đếm từng loại tiền, hay dừng, báo nhầm sang loại tiền khác, độ nhận tiền giả kém

 • Do máy bị bẩn hoặc chưa cập nhật chương trình kiểm giả mới  ->Vệ sinh toàn bộ máy, cập nhật lại chương trình kiểm giả mới.

Trên đây là một số cách khắc phục khi máy đếm của bạn gặp sự cố, bạn có thể gọi đến công ty chúng tôi để đảm bảo máy đếm của bạn hoạt động một cách tốt nhất

CÁCH THỨC SỬ DỤNG DỊCH VỤ SỬA MÁY ĐẾM TIỀN TẠI THANH HÓA

Dịch vụ gọi điện

Khi gặp sự cố về máy đếm, bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi, nhân viên AF sẽ có mặt tận nơi bạn yêu cầu một cách nhanh chóng nhất để sửa chữa – Hotline 0984 366 668

Dịch vụ ký hợp đồng sửa chữa, bảo dưỡng

Bạn có thể ký kết hợp đồng bảo dưỡng, sửa máy đếm tiền với công ty (thường là 6 tháng đến 1 năm). Ngoài việc sửa chữa thiết bị khi gặp sự cố ( số lần quy định trong hợp đồng ký kết giữa 2 bên), hàng tháng, nhân viên công ty sẽ đến bảo trì cho thiết bị máy đếm của bạn.

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ SỬA MÁY ĐẾM TIỀN TẠI THANH HÓA CỦA CHÚNG TÔI ?

Uy tíncông ty AF chúng tôi luôn đặt uy tín nên hàng đầu, đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Cam kết sửa dụng các sản phẩm, linh-phụ kiện chính hãng, có tem đảm bảo, có thời gian bảo hành. AF sẵn sang làm tất cả những gì tốt nhất để có được sự hài lòng của khách hàng.

Nguồn nhân lực – Với đội ngũ kỹ thuật viên kỹ thuật cao, chuyên viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên được đào tạo bài bản, tác phong chuyên nghiệp, sẵn sang phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm một cách tốt nhất.

Giá thành – Các sản phẩm của AF luôn đảm bảo về giá thành, luôn luôn giá rẻ hơn giá thị trường mà vẫn đảm bảo chất lượng với khách hàng.

BẠN HÃY XEM DỊCH VỤ SỬA CHỮA BẢO DƯỠNG TẠI CÁC TỈNH KHÁC:

- Sửa máy đếm tiền tại nhà

- Sửa máy đếm tiền tại Hà Nội

- Sửa máy đếm tiền tại Hải Phòng

Bình Luận

comments