• 0984 366 668

Sửa máy đếm tiền

Giới thiệu về dịch vụ bảo dưỡng- sửa chữa máy đếm tiền.

        Dịch vụ sửa máy đếm tiền là một dịch vụ của Cty TNHH Thương Mại Thành Luân được áp dụng cho tất cả các sản phẩm được cung cấp và phân phối bởi Công ty chúng tôi với mục tiêu phục vụ khách hàng một cách trọn vẹn nhất từ khi mua sản phẩm máy đếm tiền tại công ty cho đến quá trình sử dụng trọn đời cho sản phẩm.

        Đặc biệt với Dịch vụ sửa máy đếm tiền của chúng tôi là một dịch vụ chăm sóc cho tất cả mọi quý khách hàng khi đến với Thiết bị ngân hàng AF từ những khách hàng thân thiết cho đến những khách hàng mới hợp tác với công ty chúng tôi lần đầu, nhằm giúp khách hàng trong việc sửa chữa và bảo dưỡng sản phẩm máy đếm khi sử dụng.

 Sửa máy đếm tiền

KHI NÀO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ SỬA MÁY ĐẾM TIỀN NÀY ?

 • Bạn đã hết hạn bảo hành sản phẩm máy đếm với công ty.
 • Bạn muốn có một dịch vụ khác để bảo dưỡng - Sửa máy đếm tiền của mình ngay sau thời gian hết hạn bảo hành.
 • Bạn muốn có sự an tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm sau khi hết thời gian bảo hành.
 • Những sự cố máy móc, kỹ thuật thường xuyên xảy ra, khiến bạn cảm thấy khó chịu trong quá trình sử dụng.
 • Những lỗi về kỹ thuật dẫn đến sai lệch dữ liệu, gây rắc rối cho công việc của bạn.
 • Bạn muốn tiết kiệm thời gian của mình để dành cho công việc khác.

CÁC HÌNH THỨC BẢO DƯỠNG – SỬA CHỮA MÁY ĐẾM TIỀN CỦA AF

1, Hình thức dịch vụ sửa chữa máy đếm tiền tại công ty

         Là dịch vụ dành cho khách hàng khi có sự cố hư hỏng thiết bị máy đếm thì mới mang đến công ty để sửa chữa hoặc bảo trì thiết bị trong thời gian làm việc của công ty. Đối với hình thức này, khách hàng sẽ chỉ mất phí sửa chữa, bảo trì hoặc thay linh phụ kiện, máy móc khác theo bảng giá có sẵn tại tại công ty mà không mất phí đi lại, vận chuyển.

2, Hình thức sửa chữa máy đếm tiền theo cuộc gọi

         Là dịch vụ dành cho khách hàng khi có sự cố hỏng hóc thiết bị máy đếm mới yêu cầu dịch vụ sửa chữa – bảo dưỡng của công ty qua hình thức gọi điện. Đối với hình thức này không yêu cầu khách hàng phải có hợp đồng trước với công ty, khách hàng chỉ cần gọi điện thoại đến công ty yêu cầu sửa chữa thiết bị. Các chuyên viên kỹ thuật của công ty sẽ có mặt tại địa điểm bạn cần sửa chữa trong thời gian làm việc. Khi sử dụng dịch vụ theo cuộc gọi, khách hàng sẽ mất phí đi lại ngoài phạm vi miễn phí của công ty và phí sửa chữa hoặc bảo trì, thay linh phụ kiện máy móc (nếu bắt buộc).

sửa máy đếm tiền tại nhà

3, Hình thức chuyên sửa máy đếm tiền theo hợp đồng

         Là dịch vụ trọn gói dành cho khách hàng đã có ký kết hợp đồng trước với công ty về vấn đề chuyên sửa máy đếm tiền và bảo dưỡng thiết bị máy đếm. Đối với dịch vụ này, khách hàng phải ký kết hợp đồng trước với công ty. thời gian bắt đầu kể từ khi ký kết hợp đồng, thời gian áp dụng theo tháng hoặc năm. Dịch vụ theo hợp đồng bao gồm:

 • Bảo trì hàng tháng hoặc năm( ngày giờ theo ký kết trong hợp đồng ).
 • Được sử dụng dịch vụ theo cuộc gọi yêu cầu của khách hàng.

Phí dịch vụ sẽ được thanh toán trước 1 lần hoặc theo từng tháng. Phí có thể phát sinh khi phải thay thế linh phụ kiện, máy móc khác (khi bắt buộc).

4, Hình thức sửa máy đếm tiền ngoài giờ làm việc

Là dịch vụ áp dụng với khách hàng yêu cầu dịch vụ sửa chữa – bảo dưỡng các thiết bị vật tư ngân hàng trong thời gian ngoài giờ làm việc.

 • Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ theo cuộc gọi, hình thức áp dụng dịch vụ như dịch vụ theo cuộc gọi trong giờ làm việc nhưng phí tăng 1,5 lần.
 • Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa máy đếm tiền theo hợp đồng, hình thức áp dụng như dịch vụ theo cuộc gọi ngoài giờ làm việc.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ CHUYÊN SỬA MÁY ĐẾM TIỀN CỦA AF?

Thương hiệu : AF là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết bị vật tư ngân hàng, chuyên về dòng máy đếm, Vì vậy khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy đếm tiền hay các thiết bị khác tại công ty chúng tôi, bạn sẽ hài lòng với dịch vụ có tính chuyên nghiệp cao và thực sự hiệu quả.

Đội ngũ kỹ thuật lành nghề : Những kỹ thuật viên tại AF là những chuyên viên kỹ thuật có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm với công việc.

Tận tình : Có nhiều hình thức dịch vụ sửa chữa – bảo dưỡng thiết bị, phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi khi có yêu cầu.

Tư vấn : Khi sử dụng dịch vụ sửa máy đếm tiền tại công ty, khách hàng sẽ luôn nhận được sự tư vấn tốt nhất, giải đáp kịp thời mọi thắc mắc, yêu cầu. Đưa tới cho quý khách hàng sự an tâm nhất về chất lượng và giá cả khi sử dụng các dịch vụ tại công ty.

Sửa máy đếm tiền tại hải phòng

CÁC DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG VÀ SỬA MÁY ĐẾM TIỀN LIÊN QUAN

Sửa máy đếm tiền tại nhà

Để phục vụ khách hàng một cách tận tình hơn, chu đáo hơn Cty AF đã phát triển dịch vụ sửa chữa máy đếm tiền tận nơi cùng với những giải pháp tối ưu nhanh gọn, đầy đủ linh phụ kiện thay thế, có chế độ chăm sóc bảo hành dài hạn và đặc biệt là mức giá rẻ tiết kiệm chi phí sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Sửa máy đếm tiền tại Hải Phòng

Đặc biệt đối với Dịch vụ sửa chữa tại Hải Phòng các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt ngay khi bạn cần. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, cơ động trong công việc. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được tận hưởng một dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng tốt nhất. Đó là lời cam kết của AF với mọi khách hàng.

Sửa máy đếm tiền tại Hà Nội

Chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ hữu ích giúp bạn giải quyết mọi vấn đề lỗi hỏng ngay tức khắc mà vẫn đảm bảo chất lượng, có chế độ bảo hành thoả mãn và tất nhiên là một mức giá hợp lý đó là Dịch vụ sửa chữa tại Hà Nội.

Sửa máy đếm tiền tại Nam Định

Chi nhánh 3 được đặt tại số 6, đường Thái Bình, TP.Nam Định với nhiệm vụ chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất. Dịch vụ sửa chữa của chúng tôi luôn cam kết nhanh chóng nhất, chính xác nhất, tiết kiệm nhất, bảo trì chọn đời cho sản phẩm.

Sửa máy đếm tiền tại Thanh Hóa

Chi nhánh 4 : Số 43 – Đình Hương- Đông Cương – TP.Thanh Hóa. Đây là cơ sở duy nhất của chúng tôi được đặt tại Thanh Hóa nhằm cung cấp sản phẩm, lắp đặt sửa chữa bảo dưỡng các thiết bị ngân hàng nói chung và máy đếm nói riêng tại Thanh Hóa và các tỉnh lân cận thuộc miền Trung.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY ĐẾM TIỀN CỦA AF

 1. Trung tâm sửa máy đếm tiền tốt nhất hiên nay ở đâu
 2. Mẹo giúp tăng tuổi thọ máy đếm tiền
 3. Bảo dưỡng sửa chữa máy đếm tiền tại nhà uy tín nhất ở Hà Nội
 4. Cần làm gì khi máy đếm tiền của bạn bị hỏng
 5. Cách khắc phục khi máy đếm tiền sai
 6. Sửa lỗi thường gặp máy đếm tiền không chính xác
 7. Nên sửa máy đếm tiền ở đâu tốt nhất ?
 8. Sửa máy đếm tiền hỏng quạt gió
 9. Sửa máy đếm tiền khi trục quay bị hỏng
 10. Sửa máy đếm tiền gây tiếng ồn

Bình Luận

comments