• 0984 366 668

Sửa máy đóng chứng từ tại Hải Phòng

  • 0

Máy đóng chứng từ một trong những thiết bị không thể thiếu trong các ngân hàng, kho bạc, giúp khoan đóng chứng từ, giấy, hồ sơ.v.v. cho sự kiểm tra và bảo lưu chứng từ, tài liệu quan trọng.

Sửa máy đóng chứng từ tại Hải Phòng

Sau một thời gian hoạt động, máy đóng khó tránh khỏi các hỏng hóc, gây ảnh hưởng đến công việc và mất thời gian cho người sử dụng. Để đảm bảo máy luôn hoạt động trong trạng thái tốt và tăng tuổi thọ của máy ta cần đảm bảo :

Vị trí đặt máy sạch sẽ, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời và những nơi ẩm ướt. Không nên để ở những nơi chông chênh, không bằng phẳng, rể rơi đổ, ảnh hưởng đến hoạt động của máy.

Vệ sinh máy thường xuyên, giúp làm sạch, lấy đi những bụi bẩn bám, két vào máy lâu ngày. Như vậy máy luôn hoạt động trong trạng thái tốt và tăng tính bền của máy

Bảo trì, bảo dưỡng máy theo định kỳ cũng giúp tăng tuổi thọ máy đóng

Khi gặp bất kỳ sự cố nào với máy đóng, hãy liên hệ cho chúng tôi – trung tâm dịch vụ sửa chữa thiết bị ngân hàng AF, giải pháp tối ưu dành cho các nhà quản lý để khắc phục sự cố một cách chất lượng nhất và nhanh nhất.

 

DỊCH VỤ SỬA MÁY ĐÓNG CHỨNG TỪ TẠI HẢI PHÒNG

Đối với khách hàng tại Hải phòng, công ty có mở trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị vật tư ngân hàng, trong đó có dịch vụ sửa chữa máy đóng chứng từ trên địa bàn thành phố, được nhiều các ngân hàng, doanh nghiệp, tư nhân biết đến và tin dùng. Bạn có thể đến tận nơi để sửa chữa, bảo dưỡng máy đóng hoặc có thể sử dụng dịch vụ theo các hình thức sau:

Dịch vụ cuộc gọi

Dịch vụ hỗ trợ tư vấn cũng như yêu cầu sửa chữa thông qua hình thức gọi điện. Ngay sau khi nhân được thông báo, nhân viên AF sẽ có mặt tận nơi để khắc phục sự cố máy bó cho bạn. Giá sẽ được tính theo bảng giá niêm yết tại công ty

Dịch vụ ký kết hợp đồng

Là dịch vụ khách hàng ký kết hợp đồng sửa chữa và bảo dưỡng máy đóng trước với công ty. Theo như hợp đồng, cứ đến thời hạn, hoặc có yêu cầu cuộc gọi trong thời gian ký kết hợp đồng, nhân viên AF sẽ đến tận nơi để bảo dưỡng và sửa chữa. Giá sẽ được tính theo bảng giá niêm yết tại công ty và trong hợp đồng.

Dịch vụ ngoài giờ làm việc

Để đảm bảo chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, công ty vẫn làm ngoài giờ làm việc, khách hàng vẫn có thể yêu cầu sửa chữa và bảo dưỡng trong thời gian này. Bảng giá được niêm yết tại công ty.

 

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN SỬA MÁY ĐÓNG CHỨNG TỪ TẠI HẢI PHÒNG CỦA AF

Tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong ngành và là một trong những Công ty thiết bị vật tư ngân hàng uy tín nhất hiện nay, có uy tín không chỉ trên địa bàn Hải Phòng mà còn trên nhiều tỉnh thành khác trên cả nước như Hà Nội, Thanh Hóa, Nam Định, đảm bảo phục vụ khách hàng trên mọi mặt :

Chất lượng : Chất lượng đảm bảo cùng với linh phụ kiện đầy đủ, chính hãng

Nhân viên phục vụ : Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao,tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và thân thiện, đảm bảo khắc phục được mọi sự cố máy bó một cách nhanh nhất, chất lượng nhất.

Giá thành: Rẻ nhất trên thị trường hiện nay, kèm theo đó là chất lượng tốt nhất.

Mọi chi tiết cũng như thắc mắc vui lòng liên hệ 0984 366 668 để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc.

Xem thêm mốt số dịch vụ sửa chữa thiết bị vật tư khác:

Sửa máy bó tiền tại Hải Phòng

Lắp đặt camera quan sát tại Hải Phòng

Sửa máy hủy tài liệu tại Hải Phòng

Sửa két sắt ngân hàng tại Hải Phòng

Sửa máy đếm tiền tại Hải Phòng

Bình Luận

comments