• 0984 366 668

Sửa máy hủy giấy và máy hủy tài liệu tại Hà Nội

  • 0

Ai cũng biết máy hủy giấy, máy hủy tài liệu là những thiết bị hữu ích hỗ trợ đắc lực cho dân văn phòng, đặc biệt là các công ty yêu cầu sự bảo mật trong các giấy tờ văn bản. Nhưng có rất nhiều người biết về sự giống và khác nhau giữa máy hủy giấy hủy tài liệu. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ giúp khách hàng biết được sự giống và khác nhau của hai loại máy này và đồng thời giới thiệu đến quý khách hàng Dịch vụ sửa máy hủy giấysửa máy hủy tài liệu tại Hà Nội của chúng tôi.

Sửa máy hủy giấy và máy hủy tài liệu tại Hà Nội

Phân biệt sự giống và khác nhau máy giữa hủy giấy và hủy tài liệu

Giống nhau :

  1. Hủy tài liệu và hủy giấy đều là các sản phẩm công nghiệp, được chế tạo trên giây chuyền hiện đại và tiên tiến.
  2. Cả hai loại máy đều có chức năng là hủy các giấy tờ, tài liệu khi không còn sử dụng đến.
  3. Nguyên lý hoạt động của hai máy đều giống nhau là chuyển điện năng thành cơ năng làm cho các lưỡi cưa quay điều.
  4. Hai máy đều là thiết bị hữu ích mang lại tính bảo mật cao cho người sử dụng.
  5. Máy này góp phần rất lớn vào việc bảo vệ môi trường, tránh phát sinh khí thải có thể sử dụng lại giấy để tái chế sau khi cho vào máy hủy.

 

Máy hủy tài liệu

 

Khác nhau :

  1. Nhu cầu sử dụng của hai loại máy khác nhau : Thông thường thì thì các dòng máy hủy tài liệu thường dùng cho các văn phòng để hủy các tài liệu với số lượng không nhiều, phần lớn là các văn bản bỏ đi. Còn máy hủy giấy thường được sử dụng công nghiệp để hủy mọi loại giấy bìa khác nhau vì máy có công xuất lớn hơn do vậy mà khả năng hủy cũng được nhiều hơn.
  2. Công suất sử dụng khác nhau : Hủy tài liệu là máy có công suất nhỏ hơn so với máy hủy giấy do nhu cầu sử dụng khác nhau của từng loại máy. Cả hai loại máy trên đều có rất nhiều các sản phẩm có công suất vừa phải thích hợp sử dụng trong các văn phòng, công ty.
  3. Năng lượng tiêu thụ khác nhau : Do công suất lớn hơn vì vậy mà các dòng máy hủy giấy có mức năng lượng tiêu thụ lớn hơn so với các dòng máy hủy tài liệu.

 

Máy hủy giấy

 

Dịch vụ sửa chữa máy hủy giấy và máy hủy tài liệu ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Thiết bị ngân hàng AF không chỉ là đơn vị cung cấp lắp đặt các thiết bị vật tư ngân hàng, thiết bị văn phòng,.v.v… mà còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa tốt nhất với độ chính xác tuyệt đối, giá thành hợp lý.

Lợi ích khi sử dụng các dịch vụ sửa chữa của AF

Dịch vụ sửa chữa CHUYÊN NGHIỆP.

Chất lượng TUYỆT ĐỐI.

Đơn vị DUY NHẤT bảo hành cho sản phẩm sửa chữa.

Giá Thành TIẾT KIỆM.

Sửa máy hủy giấy máy hủy tài liệu

Bình Luận

comments