• 0984 366 668

Sửa máy hủy tài liệu

Với các sản phẩm thông dụng được sử dụng nhiều trong các văn phòng công ty như máy hủy giấy, hủy tài liệu thì việc lỗi hỏng là điều không thể tránh khỏi. Không chỉ là đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín chúng tôi Thiết bị ngân hàng AF còn mang đến cho quý khách hàng Dịch vụ sửa máy hủy tài liệu chuyên nghiệp nhằm tối ưu hóa dịch vụ của công ty và phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn nữa.

DỊCH VỤ SỬA MÁY HỦY TÀI LIỆU CỦA AF CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

 • Uy tín – Trong kinh doanh AF luôn đặt uy tín của công ty lên hàng đầu bởi “Uy tín là nền tảng cho sự phát triển của doanh nghiệp“. Một doanh nghiệp mạnh phải tạo được niềm tin trong lòng khách hàng bằng chính những sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đó.
 • Chuyên nghiệpSửa máy hủy tài liệu là một trong số những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi. Với sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, chuyên nghiệp trong kỹ thuật, chuyên nghiệp trong chế độ bảo hành.
 • Tiết kiệm – AF với sự hậu thuẫn, hợp tác của rất nhiều các đơn vị, công ty chuyên cung cấp thiết bị, linh phụ kiên, vật tư với giá thành giẻ nhất khi đưa đến tay người sử dụng.
 • Đảm bảoAF lấy uy tín của công ty để đảm bảo với khách hàng về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ cũng như giá thành sản phẩm.

Sửa máy hủy tài liệu

AI CÓ THỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ SỬA MÁY HỦY TÀI LIỆU NÀY

 1. Khách hàng là các doanh nghiệp, công ty, ngân hàng, văn phòng làm việc khi sản phẩm bị hỏng có thể gọi ngay đến đường dây lóng Hotline 0984 366 668, chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 45 phút. Những lỗi đơn giản sẽ khắc phục luôn cho quý khách để có máy dùng, còn lại sẽ phải mang về phòng kỹ thuật của công ty để sửa chữa.
 2. Với khách hàng là cá nhân, nhà riêng, công ty gia đình khi liên hệ, chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian và lên lịch hẹn cụ thể đến theo yêu cầu về thời gian (trong hoặc ngoài giờ làm việc) tùy theo yêu cầu của quý khách.
 3. Khách hàng là các đơn vị kinh doanh, cung cấp dịch vụ, bán máy hủy giấy, máy hủy tài liệu cần hỗ trợ kỹ thuật hoặc sửa chữa dịch vụ xin vui lòng gọi trực tiếp để được tư vấn miễn phí về lỗi kỹ thuật và giá cả trước khi sửa chữa. Chúng tôi sẽ giao nhận cho khách ở tỉnh theo đường xe khách hoặc xe tải tùy theo yêu cầu của đơn vị.

Ngoài ra, để tối ưu hóa hơn cho Dịch Vụ Sửa Máy Hủy Tài Liệu hay Sửa Máy Hủy Giấy chúng tôi nhận sửa chữa 24/7 phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi và mọi thời gian.

TÌM HIỂU THÊM

Máy hủy và một số lỗi thường gặp

 • Không có nguồn : Lỗi này phần lớn là do nguồn cấp vào của thiết bị, có thể là do nguôn cấp yếu, không ổn định, nguồn cấp bị hở hoặc không có nguồn cấp,.v.v.
 • Không hoạt động : Máy không hoạt động là do không có nguồn điện, nguồn không đúng hoặc công tắc đóng/mở bị hỏng hoặc bị kẹt,.v.v. có rất nhiều nguyên nhân cần kỹ thuật kiểm tra khi máy không hoạt động.
 • Bị kẹt giấy : Phần lớn lỗi này là do yếu tố chủ quan khi sử dụng mang lại. Máy bị kẹt giấy là do có vật thể lạ rất cứng lọt vào bên trong là cho các lưỡi cắt hoặc bánh răng không quay.
 • Cuốn giấy vào trong bánh răng : Để lực cắt là mạnh nhất thì các bánh răng được đặt rất gần các lưỡi cưa vì vậy mà khi có sự cố giấy rất dễ bị lọt vào các bánh răng của máy.
 • Xén giấy 1 bên : Lỗi này là do một phần bên phía lưỡi cắt không hoạt động, bị kẹt hoặc lỗi nguồn.
 • Kêu to : Phần lớn là do máy không được bảo trì bảo dưỡng đúng thời gian quy định hoặc có bật thể lạ lọt vào máy.
 • Bốc khói cháy khét : Cháy két do nguồn bị chập bởi đầu cấp quá tải gây lên chập điện.
 • Xén giấy không ngọt : Lưỡi cắt nếu sử dụng lâu ngày không được bảo trì sẽ bị mòn và như vật sẽ cắt ngày một kem hơn.

Bình Luận

comments