• 0984 366 668

Thiết bị giám sát chuyên nghiệp tại Hải Phòng

  • 0

Thiết bị giám sát là một trong những sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với chức năng chính là truyền tải hình ảnh, video từ các mắt camera (thiết bị thu) đến các thiết bị quan sát và ghi hình như đầu ghi hình, TV, máy tính, các thiết bị di động không dây,v.v.

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu về giám sát an ninh lại ngày càng được coi trọng, các thiết bị giám sát ngày càng được nâng cấp và cho ra đời nhiều loại sản phẩm công nghệ cao, đáp ứng nhu cầu  quan sát, bảo đảm an ninh. Do đó, việc cung cấp và lắp đặt các thiết bị giám sát chuyên nghiệp đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều các chủ đầu tư, các ngân hàng, cửa hàng kinh doanh, khách sạn cao cấp,v.v. hay các hộ gia đình.

Thiết bị giám sát chuyên nghiệp tại Hải Phòng

PHÂN LOẠI CÁC THIẾT BỊ GIÁM SÁT

Trên thị trường có rất nhiều các loại thiết bị giám sát có thể phân loại theo cấu tạo, khả năng quan sát, hãng sản xuất, giá thành,v.v. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng một số thiết bị giám sát được ưa chuộng và sử dụng rông rãi nhất.

Thiết bị giám sát anlalog

Là thiết bị sử dụng cảm biến CCD để thu nhận khung hình và sau đó hình ảnh được số hóa để xử lý. Đối với nhu cầu đơn giản như lắp thiết bị giám sát trong nhà, thì đây là loại thích hợp nhất. Ưu điểm của loại camera này là thao tác đơn giản, lắp đặt gọn nhẹ và có thể kết hợp với bàn điều khiển camera chuyên dụng để xem. Người sử dụng không cần am hiểu nhiều kỹ thuật, chỉ cần quan sát và điều chỉnh thông thường như sử dụng các loại TV, đầu máy,v.v. Hơn nữa, đầu ghi kỹ thuật số sử dụng ổ cứng bên trong như máy vi tính nên người dùng có thể tìm xem lại các video theo từng ngày/ giờ cụ thể, quan sát cùng lúc nhiều camera (4/8/16/32 camera/màn hình). Đây là loại thiết bị giám sát khá phổ biến hiện nay.

Thiết bị giám sát chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Thiết bị giám sát IP

Camera IP được kết nối trực tiếp vào mạng, tín hiệu hình ảnh và điều khiển được truyền qua mạng, hỗ trợ hệ thống âm thanh 2 chiều. Với thiết bị giám sát này, người dùng có thể điều khiển và giám sát ở bất cứ đâu thông qua mạng internet. Thiết bị giám át IP được sử dụng để lắp đặt tại các công ty, các nhà xưởng hay các nơi công cộng như trường học, bệnh viện,v.v.

Thiết bị giám sát không dây

Loại giám sát này thích hợp cho việc lắp đặt ở những nơi không thể lắp đặt internet hoặc đi dây mạng LAN, mà vẫn  đảm bảo thiết bị hoạt động một cách tốt nhất, giúp người dùng có thể quan sát từ xa qua điện thoại. Camera loại này có thể phục vụ giám sát giao thông ở các gói dịch vụ lắp đặt tại các thành phố lớn

 Thiết bị giám sát chuyên nghiệp tại Hải Phòng

ĐƠN VỊ CUNG CẤP THIẾT BỊ GIÁM SÁT CHUYÊN NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

Bạn đang muốn tìm thiết bị giám sát chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và phù hợp với nhu cầu của mình? Hãy liên hệ tới Công ty TNHH Thương Mại Thành Luân, chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp thiết bị giám sát, hệ thống camera giám sát uy tín nhất hiện nay. Khi sử dụng các sản phẩm được cung cấp trực tiếp tại AF hay được phân phối bởi các đại lý ủy nhiệm của AF trên cả nước, khách hàng sẽ được đảm bảo về :

  • CHẤT LƯỢNG các thiết bị giám sát.
  • HIỆU QUẢ và NHANH CHÓNG khi lắp đặt.
  • TIẾT KIỆM chi phí đầu tư.
  • Dịch vụ bảo hàng TỐT NHẤT.

Ngoài ra, đảm bảo cho sản phẩm của mình bằng dịch vụ bảo hành tốt nhất hiện may. AF là đơn vị duy nhất bảo hành cho mọi sản phẩm được cung cấp và phân phối bởi AF đến 1000 ngày, trong vòng 30 ngày khi bắt đầu mua sản phẩm của chúng tôi khách hàng có thể thay mới khi thấy chất lượng sản phẩm không tốt và không mất thêm bất kỳ một khoản phí nào.

Xem thêm:

Bình Luận

comments