• 0984 366 668

Thương hiệu máy đếm tiền uy tín hàng đầu Nhật Bản

  • 0

Được biết đến là thương hiệu máy đếm tiền hàng đầu Nhật Bản, Jingrui luôn chiếm được cảm tình của mọi khách hàng không chỉ về chất lượng, đa chức năng mà nó còn đáp ứng được mọi yêu cầu về mẫu mã cũng như giá thành, đem đến hiệu quả cao nhất cho người sử dụng.

Thương hiệu máy đếm tiền uy tín hàng đầu Nhật Bản

TẠI SAO

MÁY ĐẾM TIỀN JINGRUI LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG ĐẾN VẬY ?

Như đã nói ở trên, Jingrui là máy đếm tiền đa chức năng, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu cả về đếm và phát hiện tiền giả tối ưu nhất.

  • Máy đếm tiền Jingrui có các chức năng đếm tổng, đếm cộng dồn, đếm theo mẻ với tốc độ đếm 1000 tờ/phút.
  • Phát hiện tiền giả, tiền siêu giả polymer, tiền bẩn, nhiễm hoá chất bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay (cảm quang, hồng ngoại, quang phổ tia cực tím, mực in, các yếu tố bảo an).
  • Hệ thống phần mềm thông minh, có tính năng sử dụng tiếng Việt, dễ sử dụng và tự động cập nhật phần mềm mới.
  • Tự động phát hiện lỗi máy, giúp sửa chữa tiện lợi, nhanh chóng.
  • Được trang bị thiết bị hút lọc bụi, đảm bảo an toàn vệ sinh cho người sử dụng.
  • Hệ thống phần mềm cập nhật hoàn toàn tự động luôn đổi mới.
  • Nhiều kiểu dáng với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, màu sắc trang nhã, phù hợp với cả ngân hàng và các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ.

Thương hiệu máy đếm tiền uy tín hàng đầu Nhật Bản

Do sự phổ biến rộng rãi mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm máy đếm Jingrui giả, nhái lại, kém chất lượng. Để không gặp phải những trường hợp trên, bạn nên tinh ý khi mua sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, tốt nhất bạn nên tìm đến địa chỉ cung cấp máy đếm uy tín.

Ở ĐÂU BÁN MÁY ĐẾM TIỀN JINGRUI TỐT NHẤT ?

Thiết bị ngân hàng AF tự hào là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm thiết bị vật tư ngân hàng uy tín nhất hiện nay, luôn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn và giải pháp tốt nhất. Với các sản phẩm của thương hiệu uy tín, Jingrui là dòng máy đếm AF nhập trực tiếp từ đơn vị sản xuất, đảm bảo hàng nhập khẩu chính hãng nguyên kiện 100%.

Đồng thời, khi mua sản phẩm máy đếm Jingrui tại AF, khách hàng sẽ được cung cấp các dịch vụ chu đáo từ khâu tư vấn, lựa chọn sản phẩm đến các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay như bảo hành 24 tháng cho mọi sản phẩm và kinh nghiệm đi kèm, dịch vụ sửa máy đếm tiền tại nhà, bảo trì, bảo dưỡng 24/7 và các chương trình khuyến mại lớn tri ân khách hàng.

Đặc biệt với giá thành hợp lý và rẻ nhất do nhập khẩu hàng trực tiếp sẽ đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Một số dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp đi kèm khi mua máy:

Bình Luận

comments