• 0984 366 668

Tìm hiểu về hệ thống camera giám sát

 • 0

Cụm từ “hệ thống camera giám sát” đã không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta. Nếu như trước đây, hệ thống giám sát chỉ được lắp tại các công ty lớn, siêu thị, văn phòng, thì ngày nay, với những tính năng vượt trội cùng sự tiện nghi của nó, mà hệ thống camera còn được sử dụng phổ biến tại các hộ gia đình, cửa hàng kinh doanh.v.v.

PHÂN LOẠI HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT

Hệ thống camera giám sát gồm 2 loại: không dây và có dây

Camera giám sát có dây là một hệ thống bao gồm các thiết bị xử lý và điều khiển ở trung tâm, các thiết bị camera, các thiết bị thu và phát tín hiệu thông qua hệ thống truyền dẫn cáp quang… dùng để thu hình nơi được giám sát. Hai dòng sản phẩm nổi bật nhất trong hệ thống camera có dây đó là Camera VikotechCamera Keeper.

Tìm hiểu về hệ thống camera giám sát

Hệ thống này thích hợp cho quy mô giám sát vừa và nhỏ. Tuy nhiên nếu bạn muốn mở rộng thì sẽ gặp phải một số vấn đề như:

 • Cần thêm đầu ghi, ổ cứng, đi nhiều dây, sẽ tốn thêm rất nhiều chi phí.
 • Lắp ráp khó do đường dây giấu trong tường, khó mở rộng gây mất thẩm mỹ.
 • Hình ảnh truyền tín hiệu chậm, không rõ do sử dụng hệ màu PAL/NTSC….

Camera giám sát không dây là một hệ thống có chức năng ghi lại hình, diễn biễn nơi giám sát. Để đáp ứng được nhu cầu đó, hệ thống camera không dây tổ chức gồm camera, thiết bị phát vô tuyến truyền tín hiệu, bộ định tuyến vô tuyến không dây, bộ thu phát vô tuyến băng rộng trạm gốc và trung tâm thu điều khiển.

Tìm hiểu về hệ thống camera giám sát

Trái ngược với hệ thống camera có dây, hệ thống này sử dụng công nghệ ip, thuận tiện trong việc quản lý tập trung hơn và nhiều đặc điểm ưu việt khác như: và chi phí cho việc lắp đặt sẽ giảm hơn rất nhiều, kèm theo đó là chất lượng hình ảnh, tính năng điều khiển sẽ ưu việt hơn:

 • Có thể mở rộng hệ thống, thay đổi vị trí lắp đặt  một cách nhanh chóng và đơn với số lượng camera không giới hạn mà không cần phải thuê nhân công cắt tường, khoan tường kéo dây.
 • Tốc độ truyền tín hiệu nhanh hơn .
 • Do được tích hợp nhiều phần mềm thông minh nên hình ảnh thu được cũng sắc nét, rõ ràng hơn
 • Tiết kiệm được chi phí lắp đặt hay mở rộng.
 • Có độ bảo mật cao hơn .
 • Dễ dàng kết hợp với hệ thống an ninh khác như hệ thống kiểm soát vào ra, hệ thống chống cháy…
 • Bộ phận nhận hình ảnh đa dạng hơn, có thể xem hình ảnh trên điện thoại di động, laptop…ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào.

Camera IP

Lắp đặt camera IP

CUNG CẤP LẮP ĐẶT CAMERA

Tìm hiểu về hệ thống camera giám sát

Nếu bạn đang muốn tìm một camera cho gia đình hay cơ quan của mình, hãy liên hệ với chúng tôi, Công ty CP Đầu Tư Và Phát Triển Thương Mại AF chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống camera uy tín trên toàn quốc để được hỗ trợ tư vấn chọn hệ thống hoàn hảo, chất lượng cao mà giá thành rẻ nhất hiện nay.

Xem thêm:

Lắp đặt hệ thống camera quan sát

Lắp đặt camera quan sát tại Hà Nội

Lắp đặt camera quan sát tại Hải Phòng

Sửa chữa camera quan sát

Công ty cung cấp camera giám sát giá tốt tại Hà Nội

Bình Luận

comments