• 0984 366 668

Trung tâm sửa máy hủy giấy tốt nhất hiện nay

  • 0

Máy hủy giấy đang là một thiết bị hữu ích được sử dụng phổ biến trong các văn phòng, công ty, các ngân hàng lớn nhỏ và đi kèm với đó là các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng ngày càng được hoàn thiện và nâng cao. Vì các loại máy hủy sau một thời gian sử dụng thường xuất hiện các biểu hiện hỏng hóc, cần được sửa chữa và bảo dưỡng để tránh phát sinh những sự cố không cần thiết gây tổn hại đến tuổi thọ của máy đồng thời làm tăng chi phí hoạt động cho doanh nghiệp. Vì vậy, quý khách hàng sẽ cần một dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng chuyên nghiệp nhất, đó là lý do mà AF cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ Sửa máy hủy giấy.

TRUNG TÂM SỬA MÁY HỦY GIẤY Ở ĐÂU TỐT NHẤT VÀ UY TÍN NHẤT?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các đơn vị sửa máy hủy giấy nhưng để lựa chọn một đơn vị chất lượng, uy tín mà giá thành lại phải chăng thật không phải dễ. Đi đâu loanh quanh cho đời mỏi mệt, hãy đến với Thiết bị ngân hàng AF ngay, AF chúng tôi được biết đến là chuyên gia cung cấp các dịch vụ sửa chữa tốt nhất hiện nay như: Sửa máy hủy giấy, tài liệu hay sửa máy đếm tiền Với phương châm “AF – Người bạn đời của ngành quản trị tài chính” chúng tôi sẽ làm tất cả để khách hàng có được những sản phẩm và dịch vụ như ý.

Trung tâm sửa máy hủy giấy tốt nhất hiện nay ở đâu ?

DỊCH VỤ SỬA MÁY HỦY GIẤY CỦA AF CÓ GÌ KHÁC BIỆT ?

Uy tín – Trong kinh doanh AF luôn đặt uy tín của công ty lên hàng đầu bởi “Uy tín là nền tảng cho sự phát triển của doanh nghiệp“. Một doanh nghiệp mạnh phải tạo được niềm tin trong lòng khách hàng bằng chính những sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đó.

Chuyên nghiệp – Sửa máy hủy tài liệu hay giấy là một trong số những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi. Với sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, chuyên nghiệp trong kỹ thuật, chuyên nghiệp trong chế độ bảo hành.

Tiết kiệm – AF với sự hậu thuẫn, hợp tác của rất nhiều các đơn vị, công ty chuyên cung cấp thiết bị, linh phụ kiên, vật tư với giá thành giẻ nhất khi đưa đến tay người sử dụng.

Đảm bảo – AF lấy uy tín của công ty để đảm bảo với khách hàng về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ cũng như giá thành sản phẩm.

QUY TRÌNH SỬA CHỮA MÁY HỦY GIẤY CỦA AF

  • Nhận nhiệm vụ sửa chữa, kiểm tra, tháo rời linh kiện cho khách hàng ký xác nhận.
  • Viết phiếu biên nhận, ghi rõ thông tin khách hàng và tình trạng hiện tại của máy.
  • Kỹ thuật viên kiểm tra toàn bộ và đánh giá lỗi.
  • Sau khi xác định lỗi chính xác, nhân viên kinh doanh sẽ gọi điện thoại cho khách hàng báo chi phí, thời gian sửa chữa và thời gian bảo hành.
  • Nếu khách hàng đồng ý sửa, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa trong thời gian ngắn nhất.
  • Máy sau khi đã sửa chữa xong sẽ chuyển qua phòng giám sát kỹ thuật để chạy kiễm tra lần cuối trước khi bàn giao cho khách hàng.
  • Bàn giao sản phẩm hoàn chỉnh cho khách hàng cùng với các giấy tờ có liên quan (khách hàng kiểm tra kỹ lưỡng chữ ký, thời hạn tem bảo hành trước khi nhận máy về).

XEM THÊM

Mẹo nhỏ giúp máy hủy hoạt động tốt hơn

Dù mới mua về cũng vẫn cần làm vệ sinh cho máy để đảm bảo hệ thống máy cắt bên trong không có bụi bẩn cũng vật thể lạ có thể làm hỏng dao cắt.

Nếu máy đang cắm điện thì rút ổ nguồn để bộ phận cảm ứng hoàn toàn ngừng hoạt động. Nhẹ nhàng tháo khay đựng giấy vụn ra, dùng khăn mềm tẩm dung dịch cồn chuyên dụng lau sạch các bụi mực tồn dư.

Trong khi, lau tuyệt đối tránh cho chất lỏng lọt vào khoang mô-tơ. Cũng cần lau sạch lưỡi cắt giấy vì dầu bôi trơn giữ cho bụi giấy đọng lại, lâu ngày sẽ làm dao cắt cùn đi.

Sau khi làm sạch toàn bộ chi tiết, chờ đến khi chất lỏng bay hơi hết để đảm bảo linh kiện khô ráo, không bị chập điện khi cắm lại nguồn.

Bước tiếp theo là tra dầu bôi trơn cho cơ cấu trục cuốn, giúp giảm thiểu tiếng ồn các bộ phận cắt giấy vận hành. Sau cùng, lắp ráp tất cả lại nguyên vị trí ban đầu.

Đưa xếp giấy vào ngăn rồi cắm lại nguồn điện cho máy khởi động, chạy thử, nếu không có biểu hiện bất thường thì có thể yên tâm sử dụng.

Lưu ý, tìm hiểu kỹ hướng dẫn sử dụng để biết công suất hủy của máy. Nếu máy chỉ cho phép hủy giấy tờ thì tránh đưa vào những vật phẩm trọng lượng lớn, chất liệu thể rắn.

Bình Luận

comments