• 0984 366 668

Lắp đặt Camera quan sát

Camera là một thiết bị hữu ích, giúp ích rất nhiều cho việc đảm bảo an ninh cho các hộ gia đình, văn phòng doanh nghiệp, các cửa hàng, cửa hiệu, showroom hay các ngân hàng,.v.v. Công ty CP Đầu Tư Và Phát Triển Thương Mại AF chuyên cung cấp , tư vấn lắp đặt camera quan sát với những giải pháp thi công lắp đặt hiệu quả nhất. Hệ thống camera của chúng tôi đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng về việc giám sát an ninh, theo dõi từ xa qua mạng internet từ các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng,.v.v. với tốc độ truy cập cao, độ nét siêu chuẩn.

Lắp đặt Camera quan sát

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TƯ VẤN LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT ?

  • Hiện nay, tình hình an ninh khá phức tạp, đặc biệt là các thành phố lớn, dân cư tập chung đông đúc rất dễ xảy ra nhiều vấn đề khó kiểm soát.
  • Việc thuê bảo vệ có nghiệp vụ rất khó và lại khá tốn kém mà không liên tục, phải theo ca sẽ có thêm rất nhiều các vấn đề cần giả quyết.
  • Các hệ thống camera quan sát hiện nay khá hiện đại bao gồm cả những hệ thống có dây và không dây, có thể quan sát từ màn hình tivi, màn hình vi tính, điện thoại thông minh.v.v. ở mọi lúc, mọi nơi. Như vậy bạn có thể quan sát công việc, gia đình từ xa, khi đi công tác hay du lịch,.v.v.
  • Hình ảnh được ghi và lưu lại trong thời gian dài, phục vụ tốt cho việc xem lại hình ảnh quá khứ, điều tra,.v.v.
  • Các dịch vụ đi kèm như lắp đặt, sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng camera quan sát được các công ty uy tín như AF cung cấp rất tốt cho khách hàng, đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng.
  • Giá cả của các giải pháp camera quan sát hiện nay khá rẻ, không gây tốn kém, có một hệ thống hoàn chỉnh, phục vụ tốt đa số nhu cầu của khách hàng.

Lắp đặt Camera quan sát

QUY TRÌNH TƯ VẤN LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT VÀ CẤU HÌNH CAMERA

Lắp đặt

Một camera thông thường sẽ được lắp đặt với 2 bước :

  • Nối IP Camera với Hub/Switch bằng cáp mạng UTP.
  • Cấp điện cho Camera IP.

Sau khi thực hiện xong thì trên IP Camera sẽ sáng 2 đèn, đèn xanh là đèn báo được cấp điện và đèn đỏ là báo được kết nối vào mạng.

Cấu hình

Đưa đĩa driver đi kèm vào máy tính đã nối vào mạng, chế độ Autorun sẽ kích hoạt trình quản lý cài đặt trên đĩa :

  • Ta sẽ chọn mục IPView SE để cài đặt vào máy.
  • Từ menu chính, chạy chương trình IP View SE chương trình cho phép quản lý 4 Camera, Click vào Camera 1 để lựa chọn một Camera, chương trình sẽ mở ra cửa sổ Browse chứa danh sách các Camera đang kết nối vào mạng mà chương trình tìm thấy.

Lắp đặt camera IP

Lắp đặt Camera quan sát

ĐƠN VỊ LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT HÀNG ĐẦU

Công ty CP Đầu Tư Và Phát Triển Thương Mại AF là đơn vị lắp đặt camera quan sát hàng đầu tại Việt Nam với các sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp sẵn sàng làm hài lòng mọi khách hàng. Chúng tôi là đơn vị cung cấp và phân phối duy nhất các dòng sản phẩm camera Vikotech, camera Keeper chính hãng. Với hệ thống các chuỗi cửa hàng phân phối tại Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Thanh Hóa,.v.v. và rất nhiều các tỉnh thành khác trên cả nước.

Mục tiêu duy nhất của AF là “Lợi ích của doanh nghiệp luôn đứng sau quyền lợi của khách hàng” luôn cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Với mục tiêu như vậy Thiết bị ngân hàng AF chúng tôi luôn lấy khách hàng là trọng tâm cho mọi sự phát triển của dịch vụ, sản phẩm. Mọi dịch vụ của AF đều cung cấp đến cho khách hàng những quyền lợi tốt nhất, những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành rẻ nhất.

Lắp đặt Camera quan sát

Thương hiệu của chúng tôi được xây dựng nên bằng chính chất lượng của những dịch vụ và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Tài sản lớn nhất của doanh nghiệp chính là niền tin của khách hàng đối với các sản phẩm mang thương hiệu AF. Vì vậy mà AF luôn cố gắng phát triển không ngừng để ngày một hoàn thiện hơn, phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Một số trung tâm lắp đặt camera quan sát uy tín nhất hiện nay

Lắp đặt camera quan sát tại Hà Nội : Là một trong những dịch vụ lắp đặt hệ thống camera giám sát quan sát uy tín nhất hiện nay, với mục tiêu nhằm cung cấp đến cho quý khách hàng những sản phẩm bảo vệ an ninh tốt nhất. Đồng thời dịch vụ này đảm bảo một cách tốt nhất quyền lợi của các khách hàng tại Hà Nội với các sản phẩm có giá thành rẻ hơn mà chất lượng vẫn không đổi.

Lắp đặt camera quan sát tại Hải Phòng : Đảm bảo nhu cầu sử dụng cũng như lắp đặt hệ thống camera quan sát tại thành phố hoa phượng đỏ, dịch vụ lắp đặt hệ thống camera tại Hải Phòng đã ra đời và hiện là một trong những dịch vụ uy tín nhất trên địa bàn Hải Phòng.

Bình Luận

comments